Thanh lý giá kệ siêu thị tạp hóa tại Quảng Ninh, Hạ Long, Bãi Cháy, Móng Cái

Thanh lý giá kệ siêu thị tạp hóa tại Quảng Ninh. Sản phẩm hiện đang được Thịnh Phát thu mua lại của khách hàng, số lượng giá kệ này hiện đang được sử dụng trưng bày hàng hóa tại siêu thị. Do nhu cầu của chủ cửa hàng chuyển đổi nhu cầu kinh doanh sang lĩnh vực điện máy. Vì vậy số lượng giá kệ siêu thị sẽ được thanh lý với giá thành hợp lý nhất.

Sản phẩm giá kệ siêu thị thanh lý hiện là mẫu giá kệ đã qua sử dụng được gần 1 năm, công năng sử dụng chính của mẫu giá kệ này chủ yếu được trưng bày hàng hóa cho các hệ thống bán hàng siêu thị. Với kiểu dáng hiện đai, kích thước linh hoạt, giá kệ siêu thị thanh lý có thể giúp khách hàng trưng bày hàng hóa phù hợp và tiện lợi cho cửa hàng của mình.

thanh-ly-gia-sieu-thi-tai-quang-ninh

Hình ảnh giá kệ siêu thị đơn và đôi được cung cấp tại Quảng Ninh

THÔNG TIN SP: THANH LÝ GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠP HÓA HÓA TẠI QUẢNG NINH

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, xanh dương

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ SỐ LƯỢNG GIÁ KỆ SIÊU THỊ THANH LÝ

  • Kệ đơn siêu thị dài 1200 x cao 1800 x 5 tầng 90 bộ x giá 550,000 VNĐ
  • Kệ đơn siêu thị dài 900 x cao 1800 x 5 tầng 10 bộ x giá 500,000 VNĐ
  • Kệ đôi siêu thị dài 900 x cao 1500 x 4 tầng 20 bộ x giá 700,000 VNĐ

Qúy khách hàng hãy kiểm tra số lượng và chất lượng giá kệ trước khi quyết định mua nhé. Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị tại Quảng Ninh. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt, Thịnh Phát sẽ đến tận địa chỉ, đo, tư vấn, thiết kế và lắp đặt miễn phí cho Qúy khách hàng nhé.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.