Thanh lý giá kệ siêu thị tại Quảng Trị, Đông Hà, Hải Lăng, Cam Lộ, Đa Krông

Thanh lý giá kệ siêu thị tại Quảng Trị, khách hàng đang tìm mua những chiếc giá này, khách hàng hãy liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt miễn phí tại Quảng Trị nhé. Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn mở siêu thị và sản xuất giá kệ siêu thị. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn và lắp đặt. Chúng tôi luôn hiểu rằng, việc sử dụng giá kệ siêu thị thanh lý hay kệ cũ đem lại hiệu quả rất cao trong quá trình đầu tư và vận hành siêu thị. Đây chính là lý do chúng tôi đã cung cấp dòng sản phẩm giá kệ siêu thị cũ tại Quảng Trị.

thanh-ly-ke-sieu-thi-tai-quang-tri

Mẫu kệ siêu thị hiện đang được thanh lý tại Quảng Trị

Ngày nay, giá kệ siêu thị cũ ngày càng được khách hàng săn đón. Chúng gần như là những món hàng ưa thích của hầu hết các chủ siêu thị, cửa hàng tạp hóa… Tính đến thời điểm hiện tại thì Thịnh Phát chúng tôi đã cung cấp và lắp đặt cho hơn 50 cửa hàng dùng giá kệ siêu thị cũ. Hầu hết khách hàng sử dụng đều đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành, công năng sử dụng mà giá kệ siêu thị đem lại.

THÔNG TIN SP: THANH LÝ GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠP HÓA HÓA TẠI QUẢNG TRỊ

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, xanh dương

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ SỐ LƯỢNG GIÁ KỆ SIÊU THỊ THANH LÝ

  • Kệ đơn siêu thị dài 1200 x cao 1800 x 5 tầng 50 bộ x giá liên hệ
  • Kệ đơn siêu thị dài 900 x cao 1800 x 5 tầng 20 bộ x giá liên hệ
  • Kệ đôi siêu thị dài 900 x cao 1500 x 4 tầng 20 bộ x giá liên hệ

Mọi chi tiết, quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và lắp giá kệ siêu thị thanh lý tại Quảng Trị nhé. Đến với Thịnh Phát, khách hàng sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình chu đáo. Chúng tôi nhận tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho, giá kệ đa năng miễn phí tại Quảng Trị.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.