Thanh lý giá kệ siêu thị tại Quảng Bình, Bố Trạch, Lệ Thủy, Ba Đồn

Thanh lý giá kệ siêu thị tại Quảng Bình, khách hàng đang muốn tìm mua sản phẩm giá kệ này, khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Thịnh Phát sẽ tư vấn và giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm giá kệ thanh lý đảm bảo chất lượng, giá thành rẻ, vận hành ổn định và thẩm mỹ cho cửa hàng.

Ngày nay, giá kệ siêu thị thanh lý ngày càng trở lên phổ biến bởi những giá trị mà chúng đem lại trong quá trình vận hành. Từ chất lượng, đến công năng sử dụng, đến giá thành, giá kệ siêu thị cũ vẫn luôn chiếm được những ưu thế mà những sản phẩm giá kệ siêu thị mới 100% cũng chỉ đem lại cho bạn đến vậy. Đây chính là lý do khiến giá kệ siêu thị cũ lên ngôi nhé.

thanh-ly-ke-sieu-thi-cu-tai-quang-binh

Mẫu kệ đơn, kệ đôi cũ được cung cấp bán tại Quảng Bình

Chẳng còn gì phải nghi ngờ, với số lượng bao nhiêu bộ giá kệ mà chúng tôi đang bán tại nơi đây. Chỉ trong thời gian ngắn, Thịnh Phát đã cung cấp và lắp đặt rất nhiều giá kệ siêu thị thanh lý cho khách hàng tại Quảng Bình. Tại các huyện  Bố Trạch, Lệ Thủy, Ba Đồn là những khu vực mà chúng tôi cung cấp rất nhiều giá kệ cho khách hàng. Hầu hết khách hàng sử dụng đều đánh giá cao về chất lượng.

Không những bán giá kệ siêu thị cũ, mà chúng tôi còn bán giá kệ đa năng, giá kệ bày hàng tạp hóa cũ tại Quảng Bình. Những mẫu giá kệ này sẽ giúp ích cho khách hàng rất nhiều trong việc trưng bày và làm đẹp cho gian hàng siêu thị. Vậy khách hàng hãy tham khảo kích thước và số lượng giá kệ siêu thị cũ hiện đang được chúng tôi thanh lý tại Quảng Bình nhé.

THÔNG TIN SP: THANH LÝ GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠP HÓA HÓA TẠI QUẢNG BÌNH

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, xanh dương

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ SỐ LƯỢNG GIÁ KỆ SIÊU THỊ THANH LÝ

  • Kệ đơn siêu thị dài 1200 x cao 1800 x 5 tầng 50 bộ x giá liên hệ
  • Kệ đơn siêu thị dài 900 x cao 1800 x 5 tầng 30 bộ x giá liên hệ
  • Kệ đôi siêu thị dài 900 x cao 1500 x 4 tầng 20 bộ x giá liên hệ

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.