Thanh lý giá kệ siêu thị tại Huế, kệ cũ đẹp, giá rẻ chất lượng

Thanh lý giá kệ siêu thị tại Huế, mẫu giá kệ mà hầu hết khách hàng ngày càng ưu chuộng bởi những giá trị mà kệ đem lại trong quá trình vận hàng. Kệ siêu thị tuy cũ, những chúng vẫn còn mới đến 80% và đảm bảo chất lượng trong quá trình vận hành. Khách hàng đang quan tâm và muốn sử dụng những chiếc giá kệ siêu thị cũ và được bán tại Huế. Khách hàng vùi lòng liên hệ ngay với chúng tôi nhé. Thịnh Phát sẽ hướng dẫn khách hàng mua giá kệ và vận chuyển lắp đặt miễn phí cho quý khách hàng.

thanh-ly-ke-sieu-thu-tai-hue

Mẫu kệ siêu thị được thanh lý tại Huế

THÔNG TIN SP: THANH LÝ GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠP HÓA HÓA TẠI HUẾ

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, xanh dương

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ SỐ LƯỢNG GIÁ KỆ SIÊU THỊ THANH LÝ

  • Kệ đơn siêu thị dài 1200 x cao 1800 x 5 tầng 80 bộ x giá liên hệ
  • Kệ đơn siêu thị dài 900 x cao 1800 x 5 tầng 20 bộ x giá liên hệ
  • Kệ đôi siêu thị dài 900 x cao 1500 x 4 tầng 20 bộ x giá liên hệ

 Khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị thanh lý tại Huế, khách hàng vui lòng liên hệ lại ngay với chúng tôi nhé. Thịnh Phát sẽ đến tận địa chỉ, đo, tư vấn, lắp đặt cho khách hàng.

Kệ siêu thị thanh lý là sản phẩm giá kệ siêu thị cũ. Chúng đã được sử dụng, tuy nhiên những mẫu giá kệ này còn mới đến 80, 90% và đã được Thịnh Phát lựa chọn những bộ giá kệ đảm bảo chất lượng nhất để bán lại cho khách hàng. Mua giá kệ siêu thị thanh lý tại Huế cực dễ, khách hàng chỉ cần liên hệ với Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Đến với Thịnh Phát khách hàng sẽ được phục vụ tận tình chu đáo.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.