Thanh lý giá kệ siêu thị tại Gia Lai uy tín chất lượng

Thanh lý giá kệ siêu thị tại Gia Lai, sản phẩm hiện đang được Thịnh Phát cung cấp cho hầu hết khách hàng hiện đang eo hẹp về chính và có nhu cầu sử dụng giá kệ siêu thị cũ nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư. Và hầu hết khách hàng sử dụng giá kệ siêu thị thanh lý đều đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.

thanh-ly-ke-sieu-thi-tai-da-nang

Mẫu giá kệ siêu thị cần thanh lý tại Gia Lai

Gia Lai là 1 tỉnh lớn tại Tây Nguyên. Với nhu cầu sử dụng giá kệ ngày càng cao, đặc biệt là những khách hàng kinh doanh bán tạp hóa, siêu thị… Với thiết kế của giá kệ siêu thị, khách hàng có thể sử dụng chúng cho bất cứ mục đích trưng bày hàng hóa nào mà không hề lo ngại đế độ bền hay thẩm mỹ của giá kệ. Chính vì vậy mà những năm trở lại đây, giá kệ siêu thị dù mới hay cũ. Chúng vẫn luôn là tâm điểm và là sản phẩm mang tính xu hướng của khách hàng.

THÔNG TIN SP: THANH LÝ GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠP HÓA HÓA TẠI GIA LAI

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, xanh dương

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ SỐ LƯỢNG GIÁ KỆ SIÊU THỊ THANH LÝ

  • Kệ đơn siêu thị dài 1200 x cao 1800 x 5 tầng 90 bộ x giá liên hệ
  • Kệ đơn siêu thị dài 900 x cao 1800 x 5 tầng 30 bộ x giá liên hệ
  • Kệ đôi siêu thị dài 900 x cao 1500 x 4 tầng 20 bộ x giá liên hệ

Qúy khách hàng hãy nhanh tay để được tư vấn và mua giá kệ siêu thị thanh lý hay các sản phẩm giá kệ đa năng khác được cung cấp bởi Thịnh Phát tại Gia Lai. Mọi chi tiết, khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi hay để lại thông tin để được tư vấn và lắp đặt miễn phí. Thịnh Phát rất hân hạnh được tư vấn và phục vụ quý khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.