Thanh lý giá kệ siêu thị cũ tại Kon Tum giá rẻ, bền đẹp

Thanh lý giá kệ siêu thị cũ tại Kon Tum. Sản phẩm cam kết uy tín chất lượng, tình trạng mới 80%, bảo hành 24 tháng, đảm bảo uy tín chất lượng. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt giá kệ siêu thị thanh lý tại Kon Tum nhé. Thịnh Phát sẽ tư vấn và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo.

Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị thanh lý tại Kon Tum. Với nhiều dòng giá kệ siêu thị từ đơn đến đôi hay đầu kệ… Chúng tôi sẽ giúp khách hàng mua những chiếc giá kệ phù hợp nhất với nhất với mặt bằng và tiết kiệm tài chính nhất cho khách hàng.

thanh-ly-ke-sieu-thi-tai-kon-tum

Mẫu kệ siêu thị đơn, kệ đôi, đầu kệ cần thanh lý tại Kon Tum

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp và lắp đặt giá kệ siêu thị thanh lý. Những mẫu giá kệ do chúng tôi cung cấp ngày càng được khách hàng sử dụng nhiều hơn. Hầu hết các chủ cửa hàng đều đánh giá cao về chất lượng cũng như những công năng mà giá kệ siêu thị cũ đem lại trong quá trình vận hành sử dụng.

Sản phẩm giá kệ siêu thị thanh lý thường là mẫu giá kệ đã được khách hàng sử dụng và có nhu cầu chuyển đổi kinh doanh hoặc thanh lý lại với nhiều lý do… Chúng cũng được sử dụng đơn thuần cho công việc trưng bày hàng hóa cho siêu thị hàng ngày. Và hầu hết sản phẩm này đều được Thịnh Phát cung cấp và lắp đặt cho khách hàng sau đó chúng tôi lại thanh lý giúp khách hàng.

THÔNG TIN SP: THANH LÝ GIÁ KỆ SIÊU THỊ TẠP HÓA HÓA TẠI KON TUM

  • Chất liệu: Sắt
  • Phủ ngoài: Sơn tình  điện độ bền cao
  • Tải trọng chứa hàng: 50 – 120 kg/ 1 tầng
  • Độ dầy tiêu chuẩn: 0.6 – 1.6 ly
  • Mầu giá kệ: Trắng, xanh dương

THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ SỐ LƯỢNG GIÁ KỆ SIÊU THỊ THANH LÝ

  • Kệ đơn siêu thị dài 1200 x cao 1800 x 5 tầng 100 bộ x giá liên hệ
  • Kệ đơn siêu thị dài 900 x cao 1800 x 5 tầng 30 bộ x giá liên hệ
  • Kệ đôi siêu thị dài 900 x cao 1500 x 4 tầng 400 bộ x giá liên hệ

Qúy khách hàng hãy tham khảo số lượng giá kệ siêu thị cần thanh lý và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với không gian cửa hàng để lắp được những chiếc giá kệ đẹp, bền bỉ, tiết kiệm chi phí nhé.

Hỗ trợ trực tuyến 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.