Thanh lý giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hà Nội, Từ Liêm, Cầu giấy, Đống Đa

Thanh lý giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hà Nội. Có phải các bạn đang cần tìm những chiếc giá kệ cũ kỹ này để sử dụng cho gian hàng siêu thị của mình không? Xin thưa với quý khách hàng, hiện tại công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát chúng tôi đang cung cấp rất nhiều chủng loại giá kệ bày hàng tạp hóa thanh lý, cũ đã qua sử dụng. Chất lượng tùy thuộc vào từng lô mà khách hàng đã sử dụng. Điền hình nhất hiện nay, chúng tôi có lô giá kệ bày hàng tạp hóa còn mới đến 85% với nhiều chủng loại kệ đơn, kệ đôi và đầu kệ.

Sau đây là thông tin sản phẩm lô hàng giá kệ bày hàng tạp hóa cần thanh lý:

Chi tiết số lượng giá kệ bày hàng tạp hóa cần thanh lý:

– Kệ đôi bày hàng tạp hóa dài 1200 x cao 1500 x 4 tầng 65 bộ x giá 800,000 VNĐ ( giá mới 1,050,000 VNĐ)

– Kệ đơn bày hàng tạp hóa dài 1200 x cao 1800 x 5 tầng 100 bộ x giá 500,000 VNĐ ( giá mới 700,000 VNĐ)

– Đầu kệ bày hàng tạp hóa dài 700 x cao 1500 x 4 tầng 60 bộ x giá 350,000 VNĐ ( giá mới 500,000 VNĐ)

Hình ảnh giá kệ bày hàng tạp hóa Thanh Lý:

thanh-ly-ke-bay-hang-tap-hoa

Mẫu kệ đôi bày hàng tạp hóa cần thanh lý

thanh-ly-gia-bay-tap-hoa

Mẫu giá kệ đơn bày hàng tạp hóa thanh lý

thanh-ly-gia-tap-hoa

Mẫu kệ đơn bày hàng tạp hóa cần thanh lý

Giá kệ bày hàng tạp hóa vốn là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay tai hầu hết các siêu thị cửa hàng tự chọn… Với thiết kế kiểu dáng đơn giản kết hợp với tính năng linh hoạt, bền bỉ. Kệ bày hàng tạp hóa đã ngày càng được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

>> Xem thêm: Thanh lý giá kệ siêu thị cũ, Lô hàng còn mới 80% Chất lượng giá rẻ

Tuy nhiên để được sở hữu những chiếc giá kệ bày hàng tạp hóa mởi thì hầu hết ai trong chúng ta đều mong muốn điều đó. Nhưng chúng ta phải bỏ ra 1 số tiền lớn, chi phí đầu tư cao và thay vào đó sử dụng những chiếc giá kệ bày hàng tạp hóa cũ đã qua sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí thì phương án này đã được rất nhiều chủ cửa hàng đã lựa chọn.

Với những lý do như chuyển đổi kinh doanh hay thay đổi các bố trí gian hàng đã khiến những chiếc giá này trở lên thừa, chúng không còn được sử dụng nữa và chủ cửa hàng đã thu gom và thanh lý chúng cho những ai có nhu cầu sử dụng. Vậy chúng ta hãy tìm kiếm những chiếc giá kệ bày hàng tạp hóa thanh lý phù hợp nhất với mình nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Email đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

Hotline: 0988 488 882

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.