Thanh lý giá kệ bày hàng tạp hóa giá rẻ, chất lượng

Giá kệ bày hàng tạp hóa, chúng ngày càng trở thành thiết bị quan trọng và không thể thiếu với bất kể cửa hàng tiện ích hay siêu thị… Nhưng để sở hữu được những chiếc giá kệ mới 100% trưng bày cho cửa hàng thì có lẽ rằng không phải ai trong chúng ta đểu đủ điều kiện tài chính để mua sắm phải không ạ? Vậy tại sao bạn không nghĩ đến phương án sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa thanh lý để tiết kiệm chi phí?

ke-bay-hang-tap-hoa-thanh-ly

Tuy là những chiếc giá kệ đã được sử dụng bày hàng. Nhưng quý khách hàng chỉ cần bỏ chút thời gian để để tìm kiếm những giá kệ mới được khách hàng mua về sử dụng với thời gian từ 6 tháng đến 1 năm, với những chiếc giá kệ bày hàng tạp hóa được sử dụng trong khoảng thời gian này sẽ luôn mới và đảm bảo chất lượng cũng như thẩm mỹ để bạn trưng bày hàng tại các gian hàng.

gia-bay-hang-tap-hoa-thanh-ly

Ngoài ra nếu bạn quá eo hẹp về tài chính, bạn đang phải chi phối lượng vốn cho hàng hóa hay tiền thuê mặt bằn… Nhưng bạn vẫn muốn sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa để bày hàng. Vậy bạn có thể tìm mua những chiếc giá kệ bày hàng tạp hóa thanh lý được sử dụng từ 2 năm đến 3 năm, với quãng thời gian sử dụng lâu như vây, giá kệ bày hàng tạp hóa sẽ được bán với giá thành rẻ hơn. Thông thường với thời gian sử dụng từ 2 đến 3 năm thì giá kệ bày hàng tạp hóa thanh lý chỉ được bán từ 30 đến 35% so với giá trị mới 100%.

Giá kệ bày hàng tạp hóa là mẫu giá kệ được ưu chuộng nhất hiện nay, ngoài mẫu giá kệ này ra thì giá kệ đa năng cũng là mẫu giá kệ được sử dụng dụng rất nhiều cho cửa hàng tạp hóa siêu thị. Với thiết kế đơn giản hiện đại, giá kệ bày hàng tạp ngày càng chứng tỏ được những thế mạnh nhất định. Không những là sản phẩm có kiểu dáng hiện đại, kích thước linh hoạt mà giá kệ bày hàng tạp hóa còn thông minh và tiện lợi. Vì vậy nếu bạn đang có nhu cầu mở siêu thị hay sử dụng giá kệ để trưng bày thì giá kệ bày hàng tạp hóa sẽ là 1 lựa chọn thông minh cho bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.