Tận dụng tối đa không gian lưu trữ với giá kệ nhà kho

Với giá kệ nhà kho thì dù nhà kho lớn hay nhỏ cũng có thể tận dụng tối đa không gian chứa đồ. Hãy sử dụng kệ kho công nghiệp để tiết kiệm chi phí hơn ngay bây giờ.

 

top-3-don-vi-cung-cap-ke-thep-v-lo-tai-ha-noi

Giá kệ nhà kho là gì?
Giá kệ nhà kho kệ kho hàng là những loại giá kệ được sản xuất ra với mục đích chứa hàng hóa, nguyên vật liệu, thành phẩm,…được đặt tại các kho xưởng, kho nhà máy, kho công nghiệp,…

Chất liệu của giá kệ nhà kho  là gì?
Kệ kho hàng được sản xuất từ các loại sắt hộp đục lỗ, sắt tấm, được phun sơn tĩnh điện chống han gỉ.
Kết cấu và công năng của kệ kho.
Kệ kho được cấu thành tứ những hộp sắt, thanh sắt chữ V, và liên kết với nhau bởi những thanh giằng, tôn tấm nhằm tạo nên một kết cấu vững chắc. Kệ kho được chia thành nhiều tầng với những khoang rộng chứa hàng giúp tận dụng tối đa không gian lưu trữ hàng hóa.
Những ưu điểm của kệ kho hàng.
– Điều đầu tiên phải nói tới đó là thiết kế linh hoạt thuận tiện cho việc tháo lắp kệ, ngoài ra việc tùy chỉnh kích thước của kệ cho phù hợp với không gian kho, xưởng cũng rất đơn giản.
– Do có thể tháo rời từng bộ phận nên việc đóng gói và vận chuyển cũng được thuận tiện hơn rất nhiều.
– Kết cấu vững chắc giúp kệ kho có khả năng chứa những hàng hóa có trọng tải lớn lên tới nửa tấn.
– Về giá thành thì kệ kho cũng rẻ hơn so với rất nhiều loại kệ chứa hàng hóa khác: kệ kính, kệ inox,…
Hãy làm gọn gàng hơn kho chứa hàng với các loại kệ kho, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí mặt bằng nếu lựa chọn được không gian phù hợp.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.