Tầm quan trọng của giá kệ sắt trong siêu thị mini

Giá kệ sắt đang là sản phẩm cơ khí ngày càng được sử dụng rộng rãi trên thị trường đặc biệt là các thành phố lớn như TP HCM và TP Hà Nội.Với công dụng lưu trữ đa chủng loại các hàng hóa, sản phẩm, thiết bị các dòng kệ sắt làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng sử dụng. Không những được ưu chuộng trong các công ty, doanh nghiệp lớn mà rất nhiều sản phẩm kệ đa năng còn được sử dụng nhiều các các cửa hàng, tạp hóa nhỏ hay trong từng hộ gia đình.

z687377132363_a86176e0493f3aabbc616501cc6ed08a

Các thông số kỹ thuật, ưu điểm khi sử dụng kệ sắt đa năng:

Sự đa dang của dòng sản phẩm kệ sắt đa năng bắt nguồn từ việc, lắp ráp bằng các bulong, ốc vít tạo độ cơ động cao nên dễ dàng thay đổi được các kích thước, khoảng cách giữa các khoang, tầng.
Kệ có kết cấu với các chân trụ bằng sắt v lỗ được sơn tĩnh điện chống gỉ tăng thời gian sử dụng của kệ.
Mâm kệ bằng tôn mạ kẽm hoặc bằng gỗ tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.
Kích thước kệ đa dạng dựa vào sản phẩm lưu trữ, khoảng không gian chứa hàng sao cho phù hợp.
Tư vấn khách hàng sử dụng đúng với các sản phẩm phù hơp với mục đích sử dụng.
Lắp đặt, vận chuyển nhanh chóng, tận tình, chu đáo.
Dịch vụ chăm sóc khách hàng, bảo hành, bảo dưỡng chuyên nghiệp.

ke-gia-da-nang-tai-thai-nguyen

Kệ đa năng

Quý khách có nhu cầu mua, sử dụng các loại kệ sắt, kệ đa năng, kệ sắt lắp ráp, kệ sắt lắp ghép, giá kệ sắt hãy kiên hệ ngay với công ty chúng tôi để được phục vụ một cách tốt nhất từ những nhân viên chuyên nghiệp qua số hotline: 028 6271 5646.
Địa chỉ công ty chuyên cung cấp lắp đặt các loại kệ sắt từ tải trọng nhẹ đến tải trọng nặng trên thị trường TP HCM, TP Hà Nội và các khu vực lân cận:

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.