Tại sao lựa chọn giá kệ siêu thị cho cửa hàng siêu thị nhỏ

Bạn đang có ý định mở một cửa hàng tạp hóa, một shop thời trang … bạn phân vân không biết làm thế nào để có một thiết kế cửa hàng đẹp và bắt mắt? Bạn không biết nên sử dụng kệ gỗ hay giá kệ siêu thị? Làm thế nào để có thể trưng bày được nhiều mặt hàng trong khi diện tích cửa hàng nhỏ hẹp nhiều cửa hàng chỉ chưa đầy 15m2.

Với các giá kệ để hàng ngăn nắp gọn gàng sẽ dễ tạo thiện cảm với khách về cửa hàng.

Giá kệ siêu thị chính là giải pháp tối ưu nhất, tiện lợi nhất cho mọi cửa hàng. Thịnh Phát là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp giá kệ siêu thị và các sản phẩm giá kệ chuyên dụng trưng bày hàng cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Sản phẩm giá kệ do chúng tôi cung cấp được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, nguyên liệu chính được sử dụng bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện. Với những ưu điểm chất lượng tốt, giá thành rẻ, giá kệ bày hàng siêu thị do Thịnh Phát cung cấp ngày càng được người dân tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cũng như giá thành.

kệ-siêu-thị-sắt

Nhưng ưu điểm nổi bật :

  • Sử dụng giá kệ để hàng cho cửa hàng sẽ trở nên bắt mắt và chuyên nghiệp hơn tạo ấn tượng cho khách vào mua hàng.
  • Dễ dàng phân loại hàng hóa, cửa hàng trở nên ngăn nắp và gọn gàng thuận tiện cho khách vào mua hàng đồng thời giúp bạn dễ dàng quản lý hàng hóa và cửa hàng.
  • Kệ để hàng được phân loại giúp khách hàng dễ tìm mua và bạn dẽ quản lý.
  • Giá kệ được lắp ráp bằng các khớp, đợt, ốc vít … nên rất linh hoạt trong việc vận chuyển và thay đổi vị trí.
  • Giá kệ siêu thị rất bền và đẹp hơn rất nhiều so với kệ gỗ thông thường.

Xem thêm >>> Tư vấn chọn giá kệ siêu thị khi mở cửa hàng

Tùy vào từng cửa hàng mà bạn có thể lựa những mẫu có sẵn hoặc đặt theo yêu cầu.các giá kệ thời trang giúp các shop quần áo trở lên lung linh và chuyên nghiệp.

Qua trên bạn có thể thấy được lý do tại sao bạn nên chọn giá kệ siêu thị cho cửa hàng. Ngoài ra còn rất nhiều những yếu tố quyết định khác giúp bạn thành công khi mở siêu thị hay cửa hàng. Nếu bạn có ý định mở cửa hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về giá :

Hỗ trợ trực tuyến: 0988 488 882

Email Đặt hàng trực tuyến: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.