Tại sao giá kệ siêu thị rẻ hơn giá kệ đa năng?

Giá kệ siêu thị và giá kệ đa năng vốn là những thiết bị được sử dụng trưng bày phổ biến tại các hệ thống siêu thị, hệ thống nhà kho, cửa hàng bán buôn bán lẻ… Với mức giá thành kệ siêu thị luôn được bán rẻ hơn so với giá kệ đa năng đã khiến không ít khách hàng băn khoăn vì điều này. Một sản phẩm được thiết kế hiện đại hơn, kiểu dáng linh hoạt hơn, độ bền ngang bằng nhau. Tại sao giá kệ siêu thị lại rẻ hơn giá kệ đa năng?

gia-ke-sieu-thi-re-hơn

Để mà nói thì giá kệ siêu thị thường được sử dụng nhiều hơn tại các gian hàng từ siêu thị cho đến cửa hàng tạp hóa. Nhưng giá kệ đa năng cũng được khách hàng ưu chuộng không kém. Giá kệ đa năng là mẫu kệ được sử dụng ít phổ biến hơn với giá kệ siêu thị. Kiểu dáng thiết kế kém hiện đại, kích thước chưa được linh hoạt cũng là những yêu tố ảnh hưởng đến doanh số bán hàng của sản phẩm. Vậy tại sao giá kệ đa năng vẫn được bán với thành đắt hơn giá kệ siêu thị?

gia-ke-da-nang-gia-re

Giá kệ đa năng là những là những mẫu giá kệ xuất hiện và được bán sớm nhất tại thị trường Việt Nam. Với kiểu dáng đơn giản vững trãi, mâm kệ chứa được tải trọng nặng là những thế mạnh mà giá kệ đa năng đem lại trong quá trình vận hành sử dụng. Tuy nhiên giá kệ đa năng cũng không tránh được những yếu điểm như kiểu dáng không phù hợp với mọi gian hàng, kích thước chưa linh hoạt. Đắc biệt là có giá bán cao hơn từ 15% đến 20% các mẫu giá kệ cùng phân phúc trên thị trường.

Công nghệ sản xuất cũ kĩ, thiết kế kiểu dáng không giản tiện nguyên liệu, linh kiện cồng kềnh là nguyên nhân chính khiến giá kệ đa năng đươc bán giá thành cao hơn so với giá kệ siêu thị. Nhưng vốn 1 món hàng được sinh ra thì chúng đều có đối tượng khách hàng riêng trên thị trường. Bạn là người cần những chiếc giá kệ bày hàng không  quá cầu kỳ về hình thức. Nhưng bạn muốn những chiếc kệ này bền, vững trãi, dễ sử dụng thì giá kệ đa năng sẽ là 1 lựa chọn hợp lý với nhu cầu của mình. Vậy bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc xem có nên sử dụng giá kệ đa năng không nhé?

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.