Sức chịu tải giá kệ siêu thị Thịnh Phát

Sức chịu tải của từng loại giá kệ siêu thị là thông số rất quan trong giúp chủ nhân lựa chọn giá kệ phù hợp với từng gian hàng, trưng bày phù hợp với từng mặt hàng nhằm đảm bảo vững trãi cũng như tuổi thọ của giá kệ trong quá trình vận hành sử dụng. Để làm tốt điều này? Không phải bất cứ ai khi đi mua giá kệ đều lắm vững những thông tin kỹ thuật từng sản phẩm. Sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng 3 loại giá kệ phổ thông trên thị trường với độ dầy tiêu chuẩn khác nhau để các bạn lựa chọn được giá kệ ưng ý nhé.

suc-chiu-tai-ke-sieu-thi-thinh-phat

Kích thước, độ dầy, tải trọng là những yếu tố quan trọng đến độ bền giá kệ

Các cụ nhà ta vấn có câu của bền tại Người. Vì vậy kệ siêu thị cũng thế, chúng ta muốn kệ bền hơn, chúng ta cũng biết chúng nên sử dụng như nào, bày hàng gì phù hợp với chúng, các bảo quản giữ gìn chúng… Nhiều yếu tố lắm phải không các bạn và sau đây Thịnh Phát sẽ chia sẻ với các bạn sức chịu tải của giá kệ siêu thị Thịnh Phát nhé.

  • Loại giá kệ siêu thị độ dầy tiêu chuẩn 0.4 ly.

Giá kệ siêu thị có độ dầy tiêu chuẩn 0.4 ly là mẫu giá kệ mỏng nhất trên thị trường hiện nay. Mẫu kệ này Thịnh Phát chỉ sản xuất theo yêu cầu đặt hàng. Về tính năng sử dụng, giá kệ siêu thị có độ dầy 0.4 ly chỉ phù hợp để trưng bày những mặt hàng nhẹ như; Hàng khô, hàng bánh kẹo, mỳ tôm, thuốc lá… Sức chịu tải trung bình khoảng 35kg/ 1 sàn.

  • Loại giá kệ siêu thị độ dầy tiêu chuẩn 0.6 ly.

Là mẫu giá kệ được sử dụng phổ thông nhất trên thị trường hiện nay, giá kệ siêu thị có độ dầy 0.6 ly được hầu hết các hệ thống siêu thị mini, cửa hàng tạp hóa sử dụng. Với sức chịu tải trung bình 60kg/ 1 sàn và được bán với giá thành hợp lý, giá kệ siêu thị dầy 0.6 sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất cho những cửa hàng có diện tích nhỏ.

  • Loại giá kệ siêu thị độ dầy tiêu chuẩn 0.8 ly

Chăc chắn, lì lợm, bền bỉ là thế mạnh mà chỉ giá kệ siêu thị 0.8 ly có được. Sản phẩm được sử dụng trưng bày sữa bột, hàng gia dụng, hàng nước uống… Với sức chịu tải có thể lên đến 100kg/ 1 sàn, giá kệ siêu thị dầy 0.8 ly có thể chứa được bất cứ sản phẩm nào trong siêu thị cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên chi phí đầu tư giá kệ siêu thị dầy 0.8 ly sẽ khá tốn kém so với những mẫu giá kệ siêu thị khác trên thị trường.

Vậy đấy, mội chủng loại giá kệ đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn là người chủ thông mình. Chúng ta sẽ đầu tư giá kệ theo khu vực gian hàng. VD; gian hàng sữa, đồ uống, gia dụng.. Chúng ta sẽ kệ giá kệ siêu thị độ dầy 0.8. Còn những gian hàng có để hàng nhẹn hơn thì sử dụng giá kệ siêu thị có độ dầy 0.6 và cứ thế những gian hàng trưng bày phụ kiện hàng khô thì sử dụng giá kệ siêu thị có độ dầy 0.4. Với giải pháp trưng bày và sử dụng giá kệ theo dạng này. Chúng tôi nghĩ siêu thị của bạn luôn đảm bảo an toàn, vững chắc và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư thiết bị. Chúc bạn sẽ lựa chọn được giá kệ siêu thị ưng ý nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.