Sự hoàn thiện cho nhà kho của bạn

Bạn là người yêu thích sự tối giản, thoáng đãng, ngăn lắp trong cách bài trí cho nhà kho của mình. Thêm nữa, không gian nhà kho chật hẹp không cho phép chứa những vật dụng cồng kềnh trong kho. Vậy giá kệ nhà kho Thịnh Phát sẽ giúp bạn giải quyết và bố trí không gian nhà kho của bạn một cách tối ưu và hiệu quả. Nhưng làm thế nào để bố trí giá kệ cho nhà kho vừa tiện nghi, vừa đảm bảo tính thẫm mỹ, hợp lí thì không phải người quản lý kho hàng nào cũng làm được. 

giá kệ kho hàng

( giá kệ nhà kho giúp kho hàng của bạn tiện nghi, hiện đại, ngăn lắp )

Làm sao để sắp xếp mọi hàng hóa trong nhà kho trong cùng một không gian: Vừa hàng loại nhẹ, hàng loại nặng, hàng mềm, hàng cứng … ?  Giá kệ nhà kho ra đời là để dành cho nhu cầu mà bạn đang cần, giá kệ luôn đáp ứng được nhiều tính năng trong sử dụng, vừa gọn gàng để tạo ra một không gian nhà  kho tiện nghi và thoải mái chứa trong diện tích khiêm tốn.

kệ giá nhà kho

( Kệ giá nhà kho giúp bạn chứa hàng hiệu quả trong một không gian khiêm tốn )

Thay vì bạn phải mua nhiều giá kệ để sử dụng nhiều mục đích riêng lẻ, bây giờ bạn chỉ cần sử dụng duy nhất những chiếc giá kệ nhà kho là đã đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn. Kệ nhà kho là chiếc kệ sử dụng được nhiều tính năng, kệ chứa hàng hóa tiện nghi, giúp bạn luôn chuyển hàng hóa dễ dàng và quản lý tránh thất thoát cho kho hàng một cách hiệu quả.

giá kệ nhà kho mặt gỗ

( giá kệ nhà kho mặt gỗ hiện đại, tiết kiệm )

Khi sử dụng kệ nhà kho, không gian kho hàng của bạn sẽ trở nên rộng rãi hơn do không phải phân chia diện tích cho nhiều khu vực chứa hàng theo dạng truyền thống như xếp trên mặt đất, xếp đống, xếp theo hàng. Bạn có thể kê những chiếc kệ vào sát vào tường hoặc những vị trí khi bạn cần lưu động, bạn có thể tạo ra sự ngăn lắp mềm mại bằng cách cách xoay các giá kệ nhà kho bo theo góc tường. Khi bạn cần di chuyển, chiếc kệ cũng dễ dàng tháo lắp dễ dàng và thuận tiện.

giá kệ chứa hàng cho nhà kho

( giá kệ nhà kho dễ dàng tháo lắp và di chuyên )

Đặc biệt, giá kệ làm bằng thép kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện, sử dụng lâu bền bỉ với thời gian. Kệ nhà kho Thịnh Phát có nhiều màu sơn sang trọng như nâu đen, xanh dương, vàng cam, trắng sữa… cho bạn nhiều lựa chọn để chiếc kệ hài hoà với không gian nhà kho của bạn.

giá để hàng nhà kho

( giá kệ nhà kho đa dạng về màu sắc và kích thước )

Với giá kệ nhà kho, tạo ra một không gian hiện đại, tiện nghi lại đáp ứng đa dạng nhu cầu chứa hàng cho nhà kho. Vậy để giải quyết mọi vấn đề đang tồn tại cho nhà kho của bạn không còn là bài toán khó nữa. Những chiếc giá kệ nhà kho như vậy chẳng phải là giải pháp tối ưu của bạn bây giờ sao.

GIÁ KỆ NHÀ KHO VÀ TIỆN ÍCH:

– Dễ dàng sắp xếp trong nhà kho, dù góc cạnh nó vẫn phù hợp.

– Hiện đại, đẹp, hợp thời trang cho không gian kho hàng.

– Dễ dàng tháo lắp, và dễ dàng vận chuyển khi cần.

– Độ bền bỉ cao, chống han rỉ với mọi thời tiết khí hậu.

– Tải trọng đa dạng, được phân loại theo từng phân phúc lựa chọn.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG GIÁ KỆ NHÀ KHO THỜI ĐIỂM NÀY?

– Sắt thép ngày càng tăng giá.

– Thịnh Phát là nhà sản xuất, Cam kết giá thấp hơn thị trường.

– Chất liệu được làm bằng thép 100%, kết hợp với sơn tĩnh điện công nghệ cao nên rất an toàn, bền chắc và thân thiện môi trường.

Ngoài giá kệ cho nhà kho ra Thịnh Phát còn nhận thiết kế các sản phẩm khác như: giá kệ siêu thị, giá kệ thời trang, giá kệ nhà sách, giá kệ mỹ phẩm, giá kệ chứa hàng tạp hóa … Đến với Thịnh Phát bạn sẽ luôn được mua các sản phẩm với giá thành rẻ, chất lượng tốt. Chúng tôi cam kết bằng Uy Tín và Chất Lượng.

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.