Sử dụng loại giá kệ nhà kho nào tốt nhất hiện nay phù hợp với doanh nghiệp của bạn

Giá kệ nhà kho một sản phẩm ưu việt giúp doanh nghiệp bảo quản hàng hóa tốt nhất hiện nay . Hãy cùng Thịnh Phát tìm hiểu xem giá kệ nhà kho như thếnào để  phù hợp kho và số vốn mà doanh nghiệp hiện tại đang có.

ke-sat-v-lo-gia-re-ha-noi

Với những kho chứa hàng thì kệ sắt là giải pháp giúp bạn tiết kiệm không gian kho lại chứa được nhiều loại hàng hóa hơn, tuy nhiên nếu như sử dụng không đúng loại kệ sắt hay sắp xếp không đúng thì nó sẽ phản ngược lại tác dụng của nó đấy. Sau đây cơ khí 3s sẽ mách bạn một số mẹo kho khi sử dụng kệ sắt như thế nào cho hợp lý.

>> Xem thêm : Chia sẻ kinh nghiệm lắp đặt kệ để hàng có trọng tải nặng

Trước tiên bạn cần xác định được sản phẩm, đồ dùng hay hàng hóa mà bạn muốn lưu trữ trên chiếc kệ để lựa chọn chủng loại kệ sắt sao cho phù hợp và kích thước hợp lý,hài hòa với không gian. Phải xác định được mục đích sử dụng để loại kệ sắt nào cho phù hợp.

ke-thep-v-lo-gia-re

Thứ hai bạn cần chọn vị trí phù hợp để đặt chiếc kệ vào đó, thường các sản phẩm kệ siêu thị, kệ trung tải, kệ để hàng hóa đều được thiết kế gọn nhẹ, phù hợp với mọi vị trí, kể cả những vị trí nhỏ hẹp, bạn có thể tùy chỉnh kích thước hay khoảng cách giữa các mâm tầng nếu cần thiết, nhằm tận dụng và tiết kiệm tối đa diện tích mặt bằng.

Thứ ba, bạn cần xác định được các sản phẩm, hàng hóa để phân chia và sắp xếp chúng trên kệ sao cho phù hợp để dễ dàng cho việc xuất nhập, quản lý mà không làm mất thời gian, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm công sức.

Những câu hỏi khi lựa chọn kệ để hàng:

Một hệ thống lưu trữ hàng hóa như thế nào được coi là tốt nhất, tối ưu nhất?
Hệ thống kệ chứa hàng có dễ dàng quản lý trong quá trình xuất nhập hàng hóa không?
Có sử dụng được lâu dài theo thời gian không?
Làm thế nào để hàng hóa được bảo vệ chống lại các mối đê dọa vật ly? Trong trường hợp bị bão, động đất, hoặc hỏa hoạn, mà các giá kệ kho hàng vẫn không bị ảnh hưởng
Độ ẩm môi trường xung quanh ẩm ướt, nhiệu độ quá cao, ánh sáng, không khí bụi. hoặc nguy hiểm khác từ môi trường.
Các loại kệ sắt đều được thiết kế bằng vật liệu sắt thép cao cấp nên không bị ảnh hưởng của oxi hóa, sử dụng lâu dài

Nhiệt độ và các hệ thống an ninh chống cháy được thiết kế với công nghệ hiện đại tuân thủ các quy định, tuân thủ các tiêu chuẩn cần thiết để lưu trữ hàng hóa.

Mọi người quan tâm xin liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ về giá.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.