Sử dụng kệ trưng bày đa năng tại siêu thị

Hiện nay, chợ không còn là nơi duy nhất để mọi người mua bán trao đổi hàng hóa nữa. Nơi được lựa chọn mua hàng nhiều hiện nay là các siêu thị và trung tâm thương mại. Bởi tại đây các mặt hàng được mua bán đảm bảo chất lượng và uy tín hơn. Tại các siêu thị hiện nay, hàng hóa được trung bày trên giá kệ siêu thị một cách công phu và bắt mắt, người mua dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm những mặc hàng cần thiết. Một trong số những vật dùng để trưng bày hàng hóa tại siêu thị là kệ trưng bày đa năng. Người ta có nhiều cách để sử dụng kệ trưng bày đa năng tại siêu thị.

ke-da-nang-cho-sieu-thi

Kệ đa năng được sử dụng trưng bày cho siêu thị nhiều nhất hiện nay

Kệ trưng bày đa năng

Kệ trưng bày đa năng là một trong những đồ dùng có mặt và chiếm đa số tại các siêu thị hiện nay, nó góp một phần lớn đối với việc mua bán tại các siêu thị. Kệ trưng bày đa năng thường được thiết kế theo dạng từng tầng, mỗi tầng có rào chắn hoặc không có tùy vào yêu cầu sử dụng. Thông thường kệ trưng bày sẽ được làm từ gỗ ép hoặc làm bằng kim loại, tùy thuộc vào yêu cầu cũng như nhu cầu sử dụng, phần rào chắn thông thường được làm bằng kim loại. Một số kệ trưng bày được lắp thêm bánh xe đẩy để dễ dàng di chuyển đến những nơi trưng bày. Kệ trưng bày thông thường có từ 2 đến 5 tầng, mỗi tầng cách nhau khoảng  40 -50 cm, đảm bảo việc chứa được đa dạng các mặt hàng khác nhau. Kệ thường có màu trắng hoặc đỏ, tại các siêu thị thường là màu trắng, các kệ màu đỏ thường được dùng làm kệ trưng bày tạp hóa, trưng bày các sản phẩm nước giải khát.

Sử dụng kệ trưng bày đa năng tại siêu thị

Tại các siêu thị lớn nhỏ, các mặt hàng mua bán hầu như đều được trưng bày bằng các kệ trưng bày đa năng để người dùng dễ dàng lựa chọn cũng như tìm thấy những sản phẩm cần thiết. Các kệ trưng bày sẽ được chia ra theo từng nhóm để sử dụng. Ví dụ như sử dụng cho các sản phẩm khô như mì gói, cháo, bột nui… thường sẽ sắp vào một gian dày các kệ nối nhau thành từng hàng dài. Các sản phẩm nước giải khát đóng chai thường thường sẽ sử dụng các kệ không có rào chắn để người mua dễ lấy. Một số kệ có móc treo dùng để treo những sản phẩm có đóng lỗ treo sản như lạp xưởng, bánh… Một số kệ đa năng dạng tròn thường được dùng để trưng bày các sản phẩm đang khuyến mãi.

gia-ke-trung-bay-da-nang-cho-sieu-thi

Giá kệ trưng bày đa năng chất lượng cho siêu thị cửa hàng tạp hóa

Tùy vào nhu cầu sử dụng của người dùng mà có những cách sắp xếp và sử dụng kệ trưng bày đa năng tại các siêu thị. Hiện nay, có rất nhiều sản phẩm kệ trưng bày đa năng có mặt trên thị trường phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Do vậy, nếu bạn đang có nhu cầu trưng bày sản phẩm, đừng ngần ngại lựa chọn kệ trưng bày đa năng vì có thể dùng để trưng bày được nhiều sản phẩm, đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.