Sử dụng kệ siêu thị bao nhiêu năm thì nên thay mới?

Chào Qúy công ty, hiện tại tôi đang có nhu cầu sử dụng kệ siêu thị. Nhưng tôi muốn biết thông thường tổi thọ của kệ siêu thị được bao nhiêu năm và trong quá trình sử dụng có cần phải thay mới linh kiện gì không? Rất mong nhận được sự tư vấn và hợp tác với quý công ty. (Mạnh Khang)

Chào anh Khang, như đã nhận được câu hỏi và nhu cầu của anh. Anh Khang à, việc sự dụng kệ siêu thị để trưng bày cho cửa hàng siêu thị ngày càng được các chủ cửa hàng chú trọng nhằm giúp không gian cửa hàng hiện đại  hơn và tiện lợi cho khách hàng khi mua sắm. Cũng như nhận được chia sẻ của anh về độ bền của giá kệ trong quá trình vận hành sử dụng. Theo như kinh nghiệm cũng như chia sẻ của những khách hàng từng sử dụng kệ siêu thị do Thịnh Phát sản xuất thì kệ siêu thị có tuổi thọ từ 10 đến 12 năm. Các cụ ngày xưa vẫn có câu, của bền tại người vì vậy anh muốn giá kệ bền hơn, có tuổi thọ cao hơn thì việc sử dụng kệ siêu thị theo khoa học, đúng cách sẽ là giải pháp tốt nhất để đảm bảo chất lượng và tăng tuổi thọ của giá kệ.

Còn về phần linh kiện thay thế trong quá trình vận hành sử dụng, trong trường hợp này, kệ siêu thị trong quá trình vận hành có thể sẽ phải thay thể 1 số chi tiết nhỏ như; diềm dán giá tiền, rào kệ. Những chi tiết này trong quá trình làm nghiệm vụ chứa hàng do bị ảnh hưởng từ nguyên liệu, chất liệu các sản phẩm được bày trên bề mặt giá kệ khiến chúng bị cong vênh, bạc màu hư hại ảnh hưởng đến thẩm mỹ của giá kệ. Tuy nhiên những chi tiết này thường bị hưu hỏng ít nhất sau 5 đến 7 năm sử dụng và chi phí thay thế cũng rẻ nên anh Khang hãy an tâm nhé.

Kệ siêu thị luôn là những trang thiết bị vô cùng cần thiết cho cửa hàng siêu thị. Trong 1 cửa hàng những thiết bị như bàn thu ngân, máy tính tiền, thiết bị quan sát, thiết bị an ninh chúng ta có thể không sử dụng tới chúng. Nhưng kệ siêu thị thì không thể, bởi thiếu chúng, sản phẩm hàng hóa của cửa hàng sẽ không có cơ hội trưng bày, quảng cáo đến đến khách hàng tiềm năng. Nhưng việc lựa chọn giá kệ trưng bày nhằm phù hợp với không giản cửa hàng, tiện cho việc trưng bày và bán hàng thì cũng là điều không hề đơn giản. Để thực hiện tốt việc này, anh Khang hãy tìm cho mình 1 đơn vị cung cấp kệ siêu thị uy tín tư vấn báo giá cho anh nhé. Chúc anh Khang thành công với những dự định của mình trong tương lai.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.