Sử dụng kệ để đồ đa năng áp tường

Ông bà ta nói tất đất tất vàng, đặc biệt đối với thời  buổi hiện đại đất đai lại càng có giá trị hơn, muốn mở một cái siêu thị to đy đủ cũng khó. Do đó người ta ngày càng tận dụng diện tích đất để kinh doanh cũng như kê giá kệ siêu thị để trưng bày sản phẩm một cách triệt để nhất.

Siêu thị với những qui mô nhỏ thì người ta càng tận dụng tất cả diện tích đất để mua bán triệt để, vì vy sản phẩm kệ để đồ đa năng áp tường là một trong những lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Việc sử dụng kệ để đồ đa năng áp tường mang lại nhiều lợi ích cho siêu thị.

gia-ke-de-do-da-nang-aptuong

Lợi ích khi sử dụng kệ để đồ đa năng áp tường

Với một diên tích khá hẹp thì việc để quá nhiều kệ sẽ gây mất diện tích khó lòng mà người mua có thể lựa chọn được sản phẩm của mình, và siêu thị cũng không thể nào trưng bày nhiều sản phẩm được. Do đó việc sử dụng kệ để đồ đa năng áp tường sẽ mang lại những lợi ích sau:

  1. Kể để đồ đa năng áp tường sẽ tận dụng được những không gian của các bức tường để trưng bày các sản phẩm, đồng thời cũng tạo ra được một khoảng không gian không quá chật chội giúp người mua dễ dàng đi lại và có cái nhìn thoải mái hơn.
  2. Tận dụng được các bức tường làm gía của kệ để đồ tạo ra một gian hàng mua bán nữa, trưng bày được thêm một số sản phẩm khác cho người dùng mua sắm.
  3. Giảm được một vài chi phí cho siêu thị khi mua kệ để đồ đa năng áp tường.

Nhược điểm của kệ để đồ đa năng áp tường

Việc sử dụng kể để đồ đa năng áp tường có một vài nhược điểm mà các siêu thị nên quan tâm đến:

  1. Các sản phẩm đặt trên kệ để đồ đa năng áp tường thường có kích thước và khối lượng nhẹ vì kệ đặt áp vào tường hoặc được đóng vào tường nên sẽ bị mất một không gian nhỏ, không để được các vật lớn hoặc quá nặng. Bạn có thể sử dụng giá kệ nhà kho để khắc phục trường hợp này.
  2. Kệ để đồ đa năng áp tường thường sẽ không di chuyển được, thường sẽ được đặt cố định tại một vị trí nhất định và phù hợp.

Tuy có một vài nhược điểm nhỏ nhưng kệ để đồ đa năng áp tường vẫn là một sản phẩm đáng được sử dụng trong siêu thị để tận dụng các không gian. Có nhiều loại kệ áp tường mà các siêu thị có thể sử dụng như: kệ đóng thẳng vào tường, kệ đặt dựa vào tường… Tùy vào mục đích sử dụng mà siêu thị có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.