So sánh giữa giá kệ siêu thị và giá kệ đa năng?

Với những khách hàng có dự định mua giá kệ để bày hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa thì việc lựa chọn giá kệ siêu thị hay giá kệ đa năng? Đây luôn là vấn khiến các chủ cửa hàng đau đầu trong việc lựa chọn 2 sản phẩm. Vậy nên sử dụng giá kệ siêu thị hay giá kệ đa năng? Sau đây Thịnh Phát sẽ so sánh 2 sản phẩm để khách hàng có thêm thông tin nhé.

gia-ke-sieu-thi-hay-gia-ke-da-nang

Nên sử dụng giá kệ siêu thị hay giá kệ đa năng để bày hàng? Chúng ta sẽ so sánh nhé

Việc sử dụng giá kệ để trưng bày hàng hóa cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Bạn sử dụng giá kệ siêu thị hay giá kệ đa năng đều được bạn nhé. Nhưng hãy làm sao sử dụng từng loại kệ sao cho phù hợp với ngành hàng và mỗi chủng loại giá kệ đều có những thế mạnh riêng của mình. Và đó là điều hiển nhiên vì chúng được sinh ra để giúp chúng ta trưng bày hàng hóa trong siêu thị đẹp hơn, tiện lợi hơn.

  • Giá kệ siêu thị

Nói đến giá kệ siêu thị chắc hầu hết các bạn đều nghĩ rằng, giá kệ siêu thị chỉ để trưng bày cho siêu thi. Nhưng không hẳn như vậy đâu nhé, giá kệ siêu thị là sản phẩm được thiết kế hiện đại, kiểu dáng linh hoạt, công dụng đa năng. Kệ siêu thị có thể dùng trưng bày cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa, trưng bày cho shop thời trang, trưng bày mỹ phẩm… Vốn chúng được gọi là giá kệ siêu thị bởi hầu hết các hệ thống siêu thị đều sử dụng để trưng bày hàng hóa.

  • Giá kệ đa năng

Giá kệ đa năng – Bạn có biết chúng như nào không? Thực ra chúng có kiểu dáng giống giá kệ nhà kho. Nhưng kệ đa năng được thiết kế chau chuốt mềm mại hơn, giá kệ đa năng thường được sử dụng trưng bày các mặt hàng nặng cho siêu thị như; Sữa, dầu ăn, hàng hộp, hàng thủy tinh… Thông thường trong 1 siêu thị giá kệ siêu thị sẽ chiếm đến 60% và giá kệ đa năng là 20% và 20% còn lại là những loại giá kệ mỳ tôm, kệ kính mỹ phẩm, kệ rau củ quả…

Vậy đấy, nếu để so sánh thì mọi người sẽ nghĩ rằng giá kệ siêu thị sẽ được ưu tiên hơn giá kệ đa năng. Nhưng thực ra không phải thế. Như trên chúng tôi đã phân tích mỗi loại giá kệ để có những công năng riêng và chúng sẽ phát huy hiệu quả nếu người chủ sử dụng chúng đúng với chức năng. vì vây cả 2 loại giá kệ đều quan trọng. Nhưng quan trọng là bạn hãy sử dụng chúng đúng với mục đích nhé. Chúc bạn lựa chọn được giá kệ bày hàng ưng ý chất lượng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.