So sánh giữa giá kệ đa năng 4 tầng và giá kệ siêu thị đơn 4 tầng

Cùng phân phúc giá kệ 4 tầng được cung cấp trên thị trường. Giá kệ siêu thị và giá kệ đa năng 4 tầng đều sở hữu kích thước tổng thể và những thông số kỹ thuật giống tương đương. Tuy nhiên mỗi sản phẩm đều có những thế mạnh nhất định nhằm những đối tượng khách hàng cho riêng trên thị trường.

  • Giá kệ siêu thị đơn 4 tầng

Với kích thước tổng thể dài 1200 x cao 1500 x rộng 400 x 4 tầng bày hàng. Giá kệ siêu thị đơn 4 tầng được thiết kế phí vách sử dụng lưới tấm kết hợp với chân trụ L và mâm kệ. Các tầng kệ di chuyển thuận tiền cho việc trưng bày những mặt hàng có khoảng cách bao thấp khác nhau.

Giá kệ siêu thị đơn 4 tầng là sản phẩm phù hợp trưng bày cho cửa hàng tạp hóa, siêu thị mini dùng để trưng bày hàng mỹ phẩm, bánh kẹo, chai lọ…

ke-sieu-thi-4-tang

  • Giá kệ đa năng 4 tầng

Với kích thước tổng thế bằng giá kệ siêu thị đơn 4 tầng. Kệ đa năng có chiều dài cơ sở 1200 x cao 1500 x rộng 400 x 4 tầng. Nhưng kết cấu giá kệ đa năng lại được sử dụng khác với giá kệ siêu thị. Điểm khác biệt lớn nhất chính là chân trụ kệ được làm bằng sắt v kết hợp với các mâm tầng chứa hàng.

Kệ đa năng có kết cấu cố định không giống như giá kệ siêu thị. Chân trụ V lỗ kết hợp với mâm bằng bu lông, đây cũng là những yếu điểm của mẫu giá kệ này. Kệ đa năng thường được sử dụng trưng bày hàng gia dụng, bát đĩa hoặc những hàng hóa có nặng mà giá kệ siêu thị không chứa được.

gia-ke-da-nang-4-tang

Vậy đấy các bạn à, mỗi chủng loại giá kệ đều có những ưu nhược điểm khác nhau và chúng sẽ sử dụng trưng bày phù hợp với từng mặt hàng, gian hàng. Và bạn sử dụng Kệ đa năng hay kệ siêu thị đều được hết, nhưng bạn hãy sử dụng chúng đúng công năng, đúng mục đích nhằm phát huy tối ưu nhất những giá trị mà chúng đem lại. Chúc các bạn lựa chọn được mẫu giá kệ chất lượng và tiết kiệm nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.