So sánh chất lượng Kệ siêu thị Hà Nội, Sài Gòn và China

Tin mới 12/01/2015

Điểm chung của 3 mẫu kệ siêu thị Hà Nội, Sài Gòn và China là thiết kế hiện đại và chắc chắn, hướng đến những khách hàng có nhu cầu mở siêu thị có diện tích từ 50m2 đến 1000m2, và trong 3 sản phẩm này, loại nào được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng, giá thành và những ưu điểm khi sử dụng.

 

ke-sieu-thi-ha-noi-sai-gon-china

 

 

Hầu hết cả 3 mẫu kệ siêu thị Hà Nội, Sài Gòn, China tại thị trường Việt Nam đã ra mắt khá lâu và 3 mẫu giá kệ này cũng người tiêu dùng Việt đánh giá cao về thiết kế linh hoạt, giá thành hợp lý cũng như độ bền bỉ trong quá trình sử dụng. Trong phân khúc của 3 sản phẩm này thì kệ siêu thị Hà Nội vừa ra mắt thị trường Việt Nam vào cuối năm 2010 đã có màn “gây sốt” ấn tượng nhờ thiết kế hiện đại, các chi tiết dễ dàng tháo lắp cùng các tính năng vượt trội so với 2 mẫu kệ Sài Gòn và China. Năm  2015, sản phầm kệ siêu thị Hà Nội có sự lột xác hoàn toàn mang đến cái nhìn mới mẻ cho người dùng trong khi kệ siêu thị China vẫn không có gì thay đổi so với những mẫu trước.

Hình ảnh tổng quan 3 mẫu kệ siêu thị Hà Nội, Sài Gòn, China.

ke-sieu-thi-ha-noi

KỆ SIÊU THỊ HÀ NỘI

ke-sieu-thi-sai-gon

KỆ SIÊU THỊ SÀI GÒN

ke-sieu-thi-china

KỆ SIÊU THỊ CHINA

Kích thước.

Sản phẩm kệ siêu thị Hà Nội có kích thước tổng thể dài Dài từ 700 đến 1200 và Rộng từ 420 đến 1100 và chiều Cao từ 1200 đến 2000 ( mm ).

Sản phẩm kệ siêu thị Sài gòn có kích thước tổng thể Dài từ 900 đến 1200 và Rộng từ 450 đến 1000 và chiều Cao từ 1200 đến 2000 ( mm ).

Sản phẩm kệ siêu thị China có kích thước tổng thể Dài từ 700 đến 900 và Rộng từ 420 đến 900 và chiều Cao từ 1500 đến 1800 ( mm ).

Với thông số kỹ thuật Dài x Rộng x Cao cho thấy sản phẩm kệ siêu thị Hà Nội có nhiều kích thước hơn, như vậy cho chúng ta dễ dàng  lựa chọn mẫu phù hợp với các góc nhỏ, và diện tích đặc thù của siêu thị, cửa hàng tự chọn. Còn 2 mẫu kệ siêu thị Sài gòn và China vẫn giữ nguyên kích thước cũ.

Thiết kế.

Kệ siêu thị Hà Nội được thiết kế hiện đại, sản phẩm đa dạng về mẫu mã, lưới kệ được sử dụng gồm lưới mắt và lưới tôn đục lỗ, chân giá kệ được thiết kế liền thành 1 khối, mâm kệ được làm bằng thép có độ dầy tiêu chuẩn và được sử dụng các tăng cứng chịu tải, tay giá kệ gồm 5 vấu và dễ dàng di chuyển độ cao thấp vì vậy Kệ siêu thị Hà Nội luôn đảm bảo tối ưu về trọng tải, và độ bền khi sử dụng.

Kệ siêu thị Sài gòn, sản phẩm được thiết kế dựa trên các mẫu truyền thống, lưới giá kệ chủ yếu dùng lưới thông thường, chân kệ được làm bàng thép hộp, tay kệ có 3 vấu, đặc biệt mâm kệ có đô dầy tiêu chuẩn ( Yếu điểm: tay 4 vấu dễ cong khi làm nhiệm vụ chứa hàng, lưới kệ được làm bằng lưới mắt thiếu tính hiện đại, mâm kệ được sơn thông thường nên khi sử dụng không chịu được thời tiết khắc nhiệt, nhanh han rỉ ) Nhưng Kệ siêu thị Sài gòn cũng là sản phẩm phù hợp cho các siêu thị cửa hàng tự chọn từ 50 m2 đến 300 m2.

Kệ siêu thị China, đúng ra mà nói, những năm gần đây Trung Quốc là một Quốc gia đã có những tiến triển vượt bậc về công nghệ luyện kim cơ khí, vì vậy các sản phẩm giá kệ được sản xuất tại China cũng được thị trường nhiều nước đánh giá cao về chất lượng, nhưng thông thường các sản phẩm kệ siêu thị từ China về Việt Nam thường qua các thương lái hoặc các Công ty kinh doanh thiết bị siêu thị đặt theo tiêu chuẩn nên chất lượng không đảm bảo nhưng lại được định giá cao hơn so với các sản phẩm giá kệ được sản xuất trong nước.

Vận hàng sử dụng.

Nhìn chung 3 mẫu kệ siêu thị Hà Nội, Sài gòn, China đều đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng, riêng có sản phẩm Kệ siêu thị China có phần yếu thế và kém cạnh tranh so với hai mẫu kệ Hà Nội và Sài gòn bởi, kệ được nhập khẩu nên giá thành cao, sản phẩm ít mẫu mã, kích thước tùy biến hạn chế không thích ứng được mọi địa hình, mặt bằng siêu thị.

Nhìn chung 3 mẫu kệ siêu thị Hà Nội, Sài gòn, China, xét về tính năng, chất lượng, giá trị vận hành thì mẫu kệ siêu thị Hà Nội là sản phẩm luôn đáp ứng được hầu hết nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tổng kết.

Khi nói đến kinh doanh siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, ai cũng vậy, luôn mong muốn doanh nghiệp của mình phát triển, kinh doanh thuận lợi, các hệ thống chuỗi ngày càng phát triển, để thực hiện được điều đó thì những trang thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị luôn là yếu tố quan trong giúp hệ thống của bạn thịnh vượng và phát triển.

Tại sao những trang thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị lại giúp ích cho bạn trong quá trình kinh doanh bán hàng? Bạn cứ hình dung! Mặt bằng siêu thị của bạn được thiết kế quy mô, các gian hàng được bố trí lô gíc, điều đó luôn kích thích nhu cầu mua sắm của khách hàng. Nhưng trong trường hợp bạn sử dụng những trang thiết bị, giá kệ … có chất lượng không tốt, kiểu dáng lỗi mốt, màu sắc không phù hợp với màu sơn tường và hệ thống chiếu sang trong siêu thị, điều đó sẽ khiến siêu thị của bạn xấu xí và mất thiện cảm của khách hàng.

Lời khuyên.

Bạn là người có đam mê và yêu thích ngành bán lẻ, bạn muốn mình là một ông chủ sở hữu một hệ thống chuỗi bán lẻ và công việc đầu tiên của bạn là gì?

– Bạn nên tìm hiều thật kỹ về ngành nghề này nhé, chúng có thể làm bạn đau đầu khi quản lý.

– Bạn nên kế huạch tiệp cận các nhà cung cấp lớn và trao đổi với họ về dự định của mình.

– Bạn tìm mặt bằng đầu tư và tìm hiểu về nhu cầu dân sinh, thị yếu, thị trường, mức độ cạnh tranh tại khu vực.

– Bạn ký kết hợp đồng thuê nhà và dự kiến kế huạch triển khai ( Lưu ý: Hợp đồng thuê nhà phải có tính pháp lý cao, thời hạn ít nhất 4 năm )

– Bạn nên ý tưởng và kết hợp với các đơn chuyên tư vấn thiết kế siêu thị và lựa chọn một đơn vị có phương án khả thi nhất.

– Bạn chọn một nhà cung cấp thiết bị siêu thị chuyên nghiệp để đáp ứng được mọi nhu cầu kinh doanh của siêu thị

– Sau đó bạn nên kế huạch lắp đặt thiết bị và ngày khai trường siêu thị.

– Cuối cùng là bạn nên một kế huạch quản lý và kinh doanh siêu thị của mình một các hiệu quả.

Nếu bạn thật sự quan tâm và lắng nghe những lời khuyên trên, Thiết nghĩ bạn đã thành công đến 80% cho kế huạch mở một siêu thị trong tương lai.

Theo Hiệp hội siêu thị Việt Nam đánh giá chất lượng 3 mẫu Kệ siêu thị Hà Nội, Sài gòn, China.

– Kệ siêu thị Hà Nội 8.5 Điểm.

– Kệ siêu thị Sài gòn 8.0 Điểm.

– Kệ siêu thị China 7.0 Điểm.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C: P1102 – Toà Buling HH1 – Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP: Số Nhà 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

Tác giả: Phan Chiến

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.