Siêu thị của bạn đẹp hơn, bắt mắt hơn khi sử dụng kệ bày hàng tạp hóa

Kệ bày hàng tạp hóa, chúng được sinh ra để trưng bày hàng hóa cho siêu thị. Và có thể nói chúng không thể tách rời khỏi siêu thị. Bạn cứ thử nghĩ xem, nếu siêu thị của bạn không có giá kệ thì hàng hóa sẽ trưng bày ở đâu? Và nếu không có những gian hàng, xạp hàng, như vậy khách hàng lựa chọn hàng hóa sẽ rất bất tiện.

gia-ke-bay-hang-tap-hoa-sieu-thi

Theo số liệu khảo sát mới nhất dựa trên 350 chủ các cửa hàng siêu thị trên toàn Quốc. Và chúng tôi đã đặt ra câu hỏi với các chủ cửa hàng (Kệ bày hàng tạp hóa có quan trọng trong việc trưng bày hàng hóa cho siêu thị không?). Với câu hỏi này, chúng tôi nhận được kết quả như sau:

– 280 khách hàng đã khẳng định tầm quan trọng của giá kệ bày hàng tạp hóa rất quan trọng và không thể thiếu trong việc trưng bày hàng hóa cho siêu thị.

– 50 khách hàng cho rằng, kệ bày hàng tạp hóa cần thiết sử dụng cho siêu thị. Nhưng không nên sử dụng toàn bô các gian hàng bằng giá kệ này.

– 20 khách hàng có ý kiến cho rằng, có thể thay thế giá kệ bày hàng tạp hóa bằng giá kệ đa năng hoặc giá kệ thép v lỗ bởi những mẫu kệ này bền bỉ hơn.

Cũng theo như ý kiến của chị Phạm Thanh Hà, chủ 1 siêu thị tại Cầu Diễn, Từ Liêm Hà Nội cho biết  ” Tôi là chủ siêu thị này và tôi đã kinh doanh siêu thị được 10 năm rồi. Trong khoảng thời gian này tôi từng sử dụng giá kệ đa năng, giá kệ thép v lỗ, giá kệ gỗ, kệ kính, kệ bày hàng tạp hóa… Trong quá trình vận hành sử dụng thì kệ bày hàng tạp hóa là mẫu giá kệ mà tôi ưng ý nhất. Kệ bày không những bền, đẹp mà chúng còn khiến siêu thị của tôi hiện đại, bắt mắt hơn.”

Kệ bày hàng tạp hóa là mẫu giá kệ bày hàng Thịnh Phát cung cấp trên thị trường những năm gần đây. Với thiết kế đơn giản, linh hoạt nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại sang trọng, sản phẩm đã ngày được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng. Tuy nhiên giá kệ đa năng cũng có rất nhiều chủng loại và kích thước, quý khách hàng có thể tham khảo thêm ngay tại đây …

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.