Sắt v lỗ kệ siêu thị Uy tín chất lượng

Sắt v lỗ kệ siêu thị là hệ thống giá kệ siêu thị lưu trữ hàng hóa, sản phẩm, với các tính năng ưu việt, được thiết kế như hệ thống kệ chứa sản phẩm đa năng, thiết kế với chất liệu thép, được sơn tĩnh điện và bên ngoài được mạ kẽm giúp chống oxy hóa.

sat-v-lo-ke-sieu-thi

Sắt v lỗ kệ siêu thị ngày càng được sử dụng phổ biến cho siêu thị cửa hàng tạp hóa

Sắt v lỗ kệ siêu thị được công ty Thịnh Phát sản xuất và cung cấp, đây là sản phẩm có chất lượng cao, bền đẹp và chắc chắn. Sắt v lỗ kệ siêu thị ở Thịnh Phát được thiết kế hiện đại, chất liệu sử dụng bằng sắt cao cấp. Sản phẩm sắt v lỗ kệ siêu thị đa dạng về kiểu dáng, kích thước và mẫu mã.

Sắt v lỗ kệ siêu thị thích hợp bày hàng cho các loại sản phẩm, hàng hóa khác nhau. Hiện tại, công ty Thịnh Phát chúng tôi đang đi đầu về sản xuất và cung cấp kệ thép v lỗ cho siêu thị. Các sản phẩm của chúng tôi kể đến như: kệ siêu thị chứa sản phẩm dành cho các siêu thị lớn, giá kệ kho hàng dành cho kho chứa hàng công nghiệp nặng.

Sắt v lỗ kệ siêu thị này thường được sử dụng ở trong các văn phòng và thích hợp dành cho các sản phẩm, hàng hóa có trọng tải nhẹ, chứa vật dụng ở trong văn phòng, gia đình hay lưu trữ hồ sơ. Với hệ thống kệ sắt v lỗi đa năng này, bạn dễ dàng tháo lắp và di dời cũng như điều chỉnh được khoảng cách giữa các tầng kệ sắt v lỗi với nhau theo yêu cầu, mục đích sử dụng bởi thép đa năng thiết kế cũng như chế tạo từ linh kiện đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO.

gia-sat-v-lo-sieu-thi

Giá sắt v lỗ siêu thị còn được ứng dụng cho các hệ thống nhà kho chứa hàng

Tính năng của sắt v lỗ kệ siêu thị

Bạn lựa chọn kệ theo mục đích kinh doanh, thường kệ thép v lỗi thiết kế tầm 7 tới 8 tầng, hệ thống kệ chứa hàng V lỗ thì hàng hóa sẽ được tối ưu và giúp bạn quản lý được hàng hóa nhanh chóng và thuận tiện nhất, tránh ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài và tiết kiệm được diện tích tối đa.

Với chất liệu thép, sơn tĩnh điện, nên sắt v lỗ kệ siêu thị sử dụng không bị han rỉ, vững trãi, đẹp bền lâu.

Ưu điểm của sắt v lỗ kệ siêu thị

  • Hệ thống kệ siêu thị được sơn tĩnh điện nên kệ sắt không gỉ sét, cháy nổ.
  • Thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng tháp lắp, thích hợp cho bạn điều chỉnh các tầng, không tốn quá nhiều chi phí cũng như thời gian lắp đặt.
  • Có thể điều chỉnh dễ dàng độ cao giữa các tầng.
  • Sắt v lỗ kệ siêu thị có giá thành hợp lý trên thị trường.

Với sản phẩm sắt v lỗ kệ siêu thị chất lượng, cao cấp, giá cả cạnh tranh, công ty Thịnh Phát mang tới sự tin tưởng cho quý khách hàng với hệ thống lưu trữ hàng hóa tiện lợi nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

 

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.