Sản xuất Kệ siêu thị theo đơn đặt hàng

Chào tất cả các bạn! Năm 2015 Thịnh Phát chúng tôi ngày càng phát triển hiệu quả và vững mạnh trong ngành sản xuất, đặc biệt là thiết bị: Kệ siêu thị, trong năm nay không những chúng tôi cho ra mắt nhiều sản phẩm mới mà Thịnh Phát chúng tôi còn nhận đặt hàng theo nhu cầu thiết kế, mẫu mã, sử dụng của Qúy khách hàng.

thiet-ke-ke-sieu-thi

Ngày này, việc kinh doanh bán lẻ ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Đến năm 2016 thị trường bán lẻ trong nước sẽ có thêm nhiều đại giá mới từ các nước ngoài đến và đầu tư các chuỗi siêu thị tại Việt Nam. Bởi vậy việc cạnh tranh giữa các siêu thị ngày càng trở lên gay gắt và và điều đó cũng làm ảnh hưởng rất nhiều đến các chuỗi cửa hàng tạp hóa, tự chọn. Giải pháp nào để chúng ta cạnh tranh và sinh tồn?

Thực tế mà nói, hầu hết các siêu thị, cửa hàng tự chọn của chúng ta những năm về trước vẫn đang sử dụng các trang thiết bị siêu thị, giá kệ, quầy hàng … còn thô sơ và không đáp ứng được các nhu cầu cho an toàn cho hàng hóa và quảng cáo sản phẩm đến người tiêu dùng, từ năm 2012 trở lại đây các chủ doanh nghiệp ngày càng ý thức được tầm quan về nội thất giá kệ cho việc bày hàng và quảng bá các sản phẩm đến người tiêu dùng.

thiet-ke-gia-ke-sieu-thi

Cũng chính điều đó Thịnh Phát chúng tôi đã nhận diện được nhu cầu tiêu dùng và xu hướng thị trường ngành thiết bị cho siêu thị, trong đó có các sản phẩm giá kê như: kê kho, kệ siêu thị, kệ đa năng, kệ v lỗ do Thịnh Phát trực tiếp sản xuất. Công ty Thịnh Phát chúng tôi, đặc biệt là đội ngũ cán bộ thiết kế chuyên ngành luôn lỗ lực hết mình để sáng tạo ra những sản phẩm giá kệ có mẫu mã thời trang, hiện đại và phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng cho các hệ thống siêu thị, shop thời trang, hệ thống nhà kho … Các thiết bị giá kệ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, kết hợp với công nghệ sơn tĩnh điện chống mài mòn, bởi vậy khi sử dụng giá kệ Thịnh Phát luôn đảm bảo về thẩm mỹ, chất lượng, độ bền trong quá trình làm nhiệm vụ chứa hàng.

Ngoài ra Thịnh Phát chúng tôi còn nhận thiết kế hoặc nhận đặt hàng theo nhu cầu sử dụng của Qúy khách hàng. Mọi chi tiết Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp đến Phòng kinh doanh Thịnh Phát chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Điện Thoại: 0466 803 099

Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com.

Địa chỉ: Số 28 Ngõ 25 Phố Phạm Thận Duật, Cầu Giấy, Hà Nội.

Rất hân hạn được tư vấn và hợp tác với Qúy khách hàng.

Trân trọng!

 

 

 

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.