Sản phẩm Hot, Quầy kệ bày hàng cho siêu thị cửa hàng tạp hóa Uy tín chất lượng

Nói đến kệ siêu thị thì chắc hẳn các bạn ai cũng biết đến chúng. Nhưng các bạn đa nghe đến quầy kệ bày hàng bao giờ chưa? Vì sản phẩm này là sản phẩm mới, chúng được thiết kế hiểu dáng hiện đại, kiểu dáng linh hoạt và Quầy kệ bày hàng cũng chỉ được sử dụng ít, đa phần phần để trưng bày hàng khuyễn mãi, hàng giảm giá thôi các bạn nhé. Quầy kệ mới được ra mắt trong năm nay, nhưng sản phẩm đã nhận được sự đón chào lồng nhiệt từ khách hàng.

quay-ke-bay-hang

Quầy kệ bày hàng cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa Uy tín chất lượng

Quầy kệ bày hàng là sản phẩm được Thịnh Phát thiết kế và sản xuất dựa trên nhu cầu trưng bày cho gian hàng siêu thị cửa hàng tạp hóa. Tuy nhiên với thiết kế hiện đại, linh hoạt chúng còn được sử dụng trưng bày cho cả những trung tâm thương mại, shop thời trang, nhà sách thư viện… Và sau đây là một số mẫu quầy kệ trưng bày thông dụng nhất được Thịnh Phát cung cấp trên thị trường. Các bạn hãy tham khảo và lựa chọn sản phẩm phù nhất với nhu cầu của mình nhé.

quay-ke-bay-hang-cho-cua-hang-tap-hoa

Mẫu quầy kệ bày hàng được sử dụng trưng bày nhiều nhất cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa

quay-ke-bay-hang-cho-shop-my-pham

Mẫu quầy kệ bày hàng được sử dụng nhiều nhất cho shop mỹ phẩm shop thời trang

quay-ke-bay-hang-chat-luong

Mẫu quầy kệ màu đen này, các bạn có thể trưng bày cho tất cả nhu cầu trưng bày

Với đa dạng các mẫu Quầy kệ trưng bày. Từ trưng bày siêu thị, trưng bày mỹ phẩm, trưng bày cho nhà sách thư viện. Mỗi chủng loại đều có những công năng và sự tinh tế riêng, chúng sẽ giúp bạn thực hiện xuất sắc việc tiếp thị và quảng cáo sản phẩm đến khách hàng 1 cách hiệu quả. Ngoài ra Thịnh Phát còn nhận thiết kế và sản xuất những mẫu kệ trưng bày sản phẩm có kiểu dáng và chất liệu đặc biệt theo nhu cầu của các bạn. Các bạn chỉ cần đưa ra ý tưởng với mục đích trưng bày bất kể sản phẩm nào. Chúng tôi sẽ thiết kế quầy kệ bày hàng phù hợp và đảm bảo chất lượng nhất cho các bạn. Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn và hợp tác với các bạn. Chúc các bạn sức khỏe và thành công!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.