Sản phẩm giá kệ phù hợp mọi không gian

Nhà kho lưu trữ hồ sơ chỉ có 20 m2, sếp bạn muốn lưu trữ đủ các loại, từ sổ sách, hồ sơ, file tài liệu, đến cả hàng hóa trong kho. Lúc này, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các thiết bị kệ kho chứa hàng

–         Hàng hóa vật dụng trong kho: Giá kệ kho Selective, Drive In, Pushback, Double deep, kệ khuôn…

–         Hồ sơ giấy tờ sổ sách, file tài liệu: Tủ sắt, tủ locker, kệ thép v lỗ, kệ hạng trung medium duty…

Các gia ke trên được thiết kế phù hợp với diện tích kho lưu trữ nhỏ, tận dụng mọi ngóc ngách của nhà kho, tiết kiệm tối đa nhất diện tích khoảng không: cao, rộng, dài

Một vài lưu ý cho bạn là: . Hãy bỏ đi tất cả những thứ không quan trọng, không còn sử dụng đến.

Tại gia đình, thì bạn nên sử dụng những món đồ nhỏ xinh hay tận dụng những bức tường, những góc lệch để làm tủ chứa đồ cũng là một giải pháp hữu ích để giải phóng không gian.

Gầm giường có thể biến thành kho chứa đồ hữu ích, chỉ cần bạn lưu ý quét dọn thường xuyên để tránh biến nó thành nơi gián, chuột ẩn nấp. Nên tận dụng các bức tường để treo thêm một, hai giá để đồ. Và hãy kê đồ đạc về cùng một phía với giường để có không gian thoáng hơn. Thêm một hai món đồ bạn yêu thích vừa là điểm nhấn cho căn phòng, vừa giúp bạn đi vào giấc ngủ dễ dàng.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.