Quý khách hàng cần biết khi liên hệ mua giá kệ

DN THỊNH PHÁT xin cung cấp các thông tin cần thiết trước khi quý khách hàng liên hệ mua giá kệ siêu thị chứa hàng

– Số lượng và chủng loại sản phẩm hàng hóa chứa trong kho.
– Thể tích, hay khối lượng của mỗi sản phẩm.
– Thời gian lưu kho, hay tốc độ lưu chuyển hàng hóa trong một khoảng thời gian nhất định.
– Kích thước và trọng lượng của sản phẩm hàng hóa được cất giữ trong kho.
– Mức độ tăng trưởng sản phẩm hàng hóa sẽ được lưu giữ trong kho.
– Đặc điểm của khu đất và vị trí xây dựng kho chứa hàng…
– Kể cả những vấn đề khác bao gồm các phương tiện, dụng cụ được sử dụng xếp dỡ hàng đó

Đến với Thịnh Phát, quý khách hoàn toàn gác mọi vấn đề lo lắng về: chất lương, về giá cả, về tiến độ, về số lượng kệ siêu thị trong đơn hàng, chúng tôi giải quyết hoàn mỹ hết các nỗi lo trên của Quý khách hàng.

Hệ thống giá kệ kho do chúng tôi thiết kế lắp đặt được nhiều công ty, xí nghiệp lựu chọn sử dụng: Hanes bands, Hyundai, Samsung, Piaggio, Foster, Santomas, vingoups.. với các đặc tính như đa dạng về mẫu mã, kích thước, màu sắc. Các sản phẩm có nhiều tầng, nhiều ngăn giúp chứa hàng hóa dễ dàng hơn, tiết kiệm không gian lưu trữ hơn.

Hệ thống kệ nhà kho đa dạng về tính năng. Được sử dụng rộng rãi trong mọi nhu cầu cho các mục đích lưu trữ hàng hóa khác nhau.các kích thước có thể tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng, dễ dàng lắp đặt ở những nơi có không gian chật hẹp.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.