Quầy kệ đa năng Thịnh Phát sản phẩm hot 2017

Quầy kệ đa năng, bạn đã từng nghe đến sản phẩm này chưa? Quầy kệ đa năng bạn có thể gọi chúng là giá kệ đa năng hay quầy kệ siêu thị đều được vì trong phân phúc quầ kệ đa năng này có cả giá kệ đa năng và quầy kệ siêu thị. Vấn đề ở chỗ là bạn thấy sản phẩm nào phù hợp và hữu ích với mình mà thôi.

quay-gia-da-nang

Quầy kệ đa năng là mẫu giá kệ được sử dụng hàng ngày và rất phổ biến hiện nay, trong quầy kệ đa năng được chia làm 2 nhòm giá kệ đa năng và quầy kệ siêu thị vậy quầy kệ siêu thị thường được dùng ở đâu, sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu chi tiết 2 sản phẩm này để khách hàng tham khảo và lựa chọn nhé.
Quầy kệ siêu thị.

Quầy kệ siêu thị thường còn được g0ị là giá kệ siêu thị hay kệ bày hàng tạp hóa. Mẫu kệ này được thiết kế chủ yếu dùng để trưng bày hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tự chọn. Quầy kệ siêu thị được sử dụng trụ, vách lưới và các tầng chứa hàng có thể di chuyển được kích thước độ cao tùy biến. Mẫu giá kệ này hiện được bán phổ biến trên thị trường thông qua các công ty và cửa hàng.

Giá kệ đa năng.

Mẫu giá kệ đa năng này thì lại khác với quầy kệ siêu thi, chúng chủ yếu đươc sử dụng để chứa hàng hoá cho kho hàng hoặc dùng làm giá kệ chứa tài liệu sách vở… Với thiết kế sử dụng khung trụ bằng thanh thép v đục lỗ kết hợp với các mâm sàn đỡ hàng. Giá kệ đa năng có thể chứa hàng nặng đến 100kg/ 1 sàn và bền bỉ trong quá trình vận hành sử dụng.

Dù là giá kệ đa năng hay quầy kệ siêu thị thì chúng vẫn là quầy kệ đa năng mà bạn đang sử dụng hàng ngày. Bạn hãy tìm hiểu về thiết kế và tính năng của từng mẫu giá kệ này nhằm lựa chọn ra 1 mẫu giá kệ phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Chúc bạn thành công!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.