Phân phối, lắp đặt Kệ siêu thị tại bắc kạn

Bạn đang ở Bắc Kạn, và bạn đang có nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị siêu thị, kệ siêu thị, phần mềm quản lý bán hàng cho Siêu thị, cửa hàng tự chọn của mình trong tương lai. Và bạn không biết mua những thiết bị này ở đâu? Vậy Thịnh Phát sẽ tư vấn, cung cấp và lắp đặt giúp các bạn nhé!

ke-sieu-thi-tai-bac-kan

Bắc Kạn là tỉnh miền núi, nội địa, nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, giáp với 4 tỉnh Cao Bằng, Lạng Sơn, Thái Nguyên và Tuyên Quang. Tỉnh được tái lập ngày 01 tháng 01 năm 1997, hiện có 8 đơn vị hành chính (7 huyện, 1 thị xã) với 122 xã, phường, thị trấn. Diện tích đất tự nhiên 4.859 km2, dân số 300.000 người, gồm 7 dân tộc anh em (Tày, Nùng, Kinh, Dao, Mông, Hoa và Sán Chay) sinh sống, trong đó dân tộc thiểu số chiếm hơn 80%. Tỉnh gồm 7 huyện ( Ba Bể · Bạch Thông · Chợ Đồn · Chợ Mới · Na Rì · Ngân Sơn · Pác Nặm ) Với những thế mạnh về khoán sản, rừng. Những năm gần đây Tỉnh ngày càng phát triển mạnh đặc biệt là các lĩnh vực về giải trí, du lịch, thương mai … Điển hình nhất trong năm 2014 tỉnh Bắc Kạn đã xây dựng và khánh thành và đi vào hoạt động nhiều các trung tâm thương mại, siêu thị. Là tỉnh có đông đảo các đồng bào dân tộc thiểu số và có nhu cầu mua sắm cao và chủ yếu tập trung tại các thị trấn Huyện, trung tâm Thành Phố … Bác Kạn luôn là một tỉnh có nhiều thế mạnh và tiềm năng cho các doanh nghiệp kinh doanh bán lẻ khai thác và phát triển.

ke-gia-sieu-thi-tai-bac-kan

Nhận được sự chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân tỉnh Bạn Kạn cùng sự phối hợp với ủy ban nhân dân thành phố. Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát chúng tôi đã tiên phong và là đơn vị đầu tiên phân phối lắp đặt các trang thiết bị siêu thị, giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho tại Tỉnh Bắc Kạn.

Giới thiệu về Thịnh Phát ” Thịnh Phát Co.LTD là doanh nghiệp đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối thiết bị siêu thị, kệ siêu thị, kệ nhà kho. Các sản phẩm do Thịnh Phát sản xuất và phân phối luôn có độ bền cao, giá thành rẻ, chế độ bảo hành chuyên nghiệp hậu mãi. Các đại lý phân phối ủy quyền của Thịnh Phát bao phủ rộng trên khắp toàn Quốc vì vậy khi khách hàng co nhu cầu tư vấn, thiết kế, lắp đặt các sản phẩm thiết bị siêu thị do Thịnh Phát sản xuất xin liên hệ trực tiếp với các đại lý gần nhất để được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp.

Năm 2015, Thịnh Phát tiếp tục mở thêm đại lý ủy quyền tại tỉnh Bắc Kạn. Với mong muốn các sản phẩm thiết bị siêu thị do công ty chúng tôi sản xuất ngày càng tiếp cận đến những khách hàng tiềm năng, và chúng tôi cũng mong muốn khách hàng sử dụng và trải nghiệm những sản phẩm thiết bị siêu thị, kệ siêu thị, kệ nhà kho có chất lượng tốt, giá thành rẻ. Thiết bị phù hợp với mọi địa hình, mặt bằng, hàng hóa trong siêu thị, nhà kho của bạn.

Khách hàng tại tỉnh Bác Kạn có nhu cầu sử dụng các sản phẩm trang thiết bị siêu thị được phân phối bởi Thịnh Phát hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các giải pháp đầu tư hiệu quả tiết kiệm nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Qúy khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882 Mr. Chiến

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.