Phân phối lắp đặt kệ đựng hàng tạp hóa tại Lạng Sơn, Tân Thanh uy tín

Lạng Sơn là tỉnh giáp biên giới với lợi thế có nhiều cửa khẩu giao thương với nước bạn Trung Quốc, đây cũng là lý do khiến thiết bị Kệ đựng hàng tạp hóa được sử dụng để trưng bày cho hầu hết các sản phẩm tại các cửa hàng siêu thị.

gia-ke-dung-hang-tap-hoa-tai-lang-sơn

Trước kia người dân tại Lạng Sơn không sử dụng kệ đựng hàng tạp hóa mà thay vì sử dụng giá kệ siêu thị được nhập từ Trung Quốc về sử dụng. Ví trị địa lý xa, địa hình cách trở khiến những những bộ giá kệ được nhập từ Trung Quốc về tới việt am có giá thành cao, hơn nữa đôi khi chúng còn bị cong vênh, méo móp không đảm bảo chất lượng.

Nhằm phục vụ người dân tại Lạng Sơn mua kệ trưng bày cho cửa hàng siêu thị, được sử dụng kệ đẹp, tốt, bền. Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị cung cấp kệ đựng hàng tạp hóa đầu tiên tại tỉnh. Sản phẩm kệ đựng hàng tạp hóa do chúng tôi cung cấp đẹp hơn, chất lượng hơn so với sản phẩm giá kệ siêu thị được nhập từ Trung Quốc. Thiết kế hiện đại, kiểu dáng linh hoạt, độ bền cao, giá thành rẻ chính là những thế mạnh mà kệ đựng hàng tạp hóa đem lại trong quá trình vận hành sử dụng.

ke-gia-dung-hang-tap-hoa-tai-lang-son

Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn và lắp đặt kệ đựng hàng tạp hóa tại Lạng Sơn, quý khách hàng hãy gọi điện đến số: 0988 488 882 để được tư vấn báo giá và lắp đặt miễn phí. Với số lượng đơn hàng ít hay nhiều, dù khách hàng mua 1 bộ hay nhiều bộ thì Thịnh Phát chúng tôi sẽ phục vụ vận chuyển và lắp đặt tận địa chỉ khách hàng yêu cầu.

Sản phẩm Kệ đựng hàng tạp hóa tại Lạng Sơn được công ty Cảm kết về chất lượng – Bảo hành 6 năm – Vận chuyển lắp đặt miễn phí.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.