Phân loại kệ để đồ đa năng 4 tầng

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng kệ đa năng ngày càng cao, đặc biệt là kệ để đồ đa năng, với nhiều loại, kiểu dáng cùng những thành phần khác nhau. Siêu thị là một trong những nơi sử dụng kể để đồ đa năng nhiều nhất hiện nay, đặc biệt là loại kệ để đồ đa năng 4 tầng. Đối với kệ để đồ đa năng 4 tầng có nhiều loại, và một vài loại sử dụng trong siêu thị hiệu quả hơn những loại còn lại. Chúng ta sẽ phân loại kệ để đồ đa năng 4 tầng và phân tích ưu khuyết điểm của chúng.

ke-de-do-da-nang-4-tang

Phân loại kệ để đồ đa năng 4 tầng

Hiện nay có rất nhiều lọai kệ để đồ đa năng 4 tầng mà người ta có thể sử dụng, cơ bản chúng được phân loại theo chất liệu tạo thành. Nhưng đối với việc sử dụng kệ để đồ đa năng 4 tầng trong siêu thị thì có 2 loại là chính:

  1. Kệ để đồ đa năng 4 tầng bằng gỗ, ta có thể bắt gặp chúng trong một vài siêu thị và chủ yếu là những siêu thị sách vì thường không cần phải mang ra hoặc mang vào, không phải di chuyển quá nhiều. Kệ bằng gỗ thường được thiết kế đơn giản, dễ sử dụng và có độ thẩm mĩ cao, màu sắc hài hòa.
  2. Kệ để đồ đa năng 4 tầng bằng sắt, kệ này chủ yếu được sử dụng nhiều tại các siêu thị, trung tâm thương mại. Kệ sắt khá nhẹ, dễ dàng di chuyển phù hợp sử dụng để quảng cáo sản phẩm nhưng cấu tạo hơi phức tạp so với kệ gỗ.

Ưu điểm của các loại kệ để đồ đa năng 4 tầng

  1. Kệ gỗ chịu được lực lớn, có giá trị thẩm mỹ cao, khó bị ảnh hưởng bởi yếu tố thời tiết, đồng thời cũng khó bị người ta phá hoại. Kệ gỗ khá tao nhã phù hợp với mọi môi trường của siêu thị hiện nay.
  2. Kệ sắt gọn nhẹ, dễ dàng tháo lắp có thể di chuyển đến nhiều nơi khác nhau của siêu thị. Nhân viên vệ sịnh kệ dễ dàng hơn so với kệ gỗ, đồng thời cũng dễ cải biên lại kệ.

Khuyết điểm của các loại kệ để đồ đa năng 4 tầng

  1. Kệ gỗ khó di chuyển, khi bám bụi khó vệ sinh, khá là nặng khi nhân viên di chuyển chúng, phải đặt ở những nơi cố định.
  2. Kệ sắt chịu lực không bằng kệ gỗ, dễ bị người ta phá hoại, những thanh kim loại sẽ dễ bị giòn, có thể gây trầy xướt vì có nhiều thanh kim loại.

Đây là hai loại kệ để đồ đa năng 4 tầng được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị hiện nay mà người dùng có thể sử dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng của các siêu thị mà lựa chọn những loại kệ phù hợp. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn thêm mẫu giá kệ siêu thị để trưng bày hàng hóa cho siêu thị, cửa hàng tạp hóa. Mẫu kệ này cũng là sản phẩm được ưu chuộng và sử dụng nhiều hiện nay.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.