Nơi cung cấp giá kệ bày hàng tạp hóa Chất lượng Uy tín

cua-hang-ban-gia-ke-bay-hang-tap-hoa-uy-tin

Bạn đang có nhu cầu mua giá kệ bày hàng tạp hóa và bạn muốn tìm Nơi cung cấp giá kệ bày hàng tạp hóa Chất lượng Uy tín. Bạn hãy tham khảo 1 số đơn vị bán giá kệ bày hàng tạp hóa tại Hà Nội đã được khách hàng tin tưởng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng cung như giá thành.

Sau đây là top 3 đơn vị cung cấp giá bày hàng tạp hóa hàng đầu tại Hà Nội, sản phẩm do các đơn vị cung cấp phổ biến trên thị trường với đa dạng về chủng loại và kích thước. Qúy khách hàng hãy tham khảo và lựa chọn nhé.

1; Giá kệ bày hàng tạp hóa Thịnh Phát – Chất lượng cao, giá thành rẻ

Là doanh nghiệp sản xuất giá kệ từ năm 2009, Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát đã có những bước đi đột phá trong lĩnh vực sản phẩm giá kệ trưng bày cho siêu thị tạp hóa. Trong số những mẫu giá kệ do công ty cung cấp thì có giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ siêu thị là những mẫu giá kệ được khách hàng sử dụng và đánh giá cao về chất lượng.

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

2; Giá kệ bày hàng tạp hóa chính hãng – thương hiệu Newtech

Là đơn vị sản xuất giá kệ bày hàng tạp hóa lâu năm, Newtech luôn tiên phong và thiết kế ra những mẫu giá kệ có kiểu dáng hiện đại nhất. 3 chủng loại giá kệ thế mạnh gồm giá kệ bày hàng tạp hóa, giá kệ đa năng, giá kệ nhà kho… Đến với Newtech quý khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những mẫu giá kệ chất tinh tế chất lượng.

Điện thoại: (+84)9.0497.7768 – 04.3781.5061 – 09.8303.7615

Email: info@newtek.com.vn

3; Giá kệ bày hàng tạp hóa Mytech – Thương hiệu giá kệ bình dân giá rẻ

Nổi tiếng với những mẫu giá kệ thiết kế đơn giản, giá kệ bày hàng tạp hóa Mytech gồm có rất nhiều mẫu giá kệ bình dân, từ giá kệ đơn bày hàng tạp hóa, giá kệ đôi bày hàng tạp hóa, đầu kệ bày hàng tạp hóa. Không chỉ đơn thuần là những mẫu giá kệ này mà trong những chủng loại giá kệ mà chúng còn được sử dụng nhiều kích thước khác nhau nhằm tối ưu nhất với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Điện thoại: +84 4 37755666 / 37916688

Fax: +84 4 37752962

Email: sales@giakedehang.vn

Bạn đang có dự định mua giá kệ bày hàng tạp hóa hay trưng bày trang trí cho siêu thị của mình, vậy bạn hãy tìm 1 mẫu giá kệ phù hợp nhất với vị trí, không gian mình cần lắp đặt nhé. Để có 1 cửa hàng đẹp thì không nhất thiết cứ phải sử dụng giá kệ bày hàng tạp hóa mà khách hàng có thể tham khảo thêm 1 số mẫu kệ siêu thị, giá kệ đa năng. Biết đâu những mẫu giá kệ này sẽ khiến cửa hàng của bạn tiện lợi và đẹp hơn.

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.