Những vị trí không nên kê giá kệ siêu thị trong mua hè nắng nóng

Như chúng tôi đã chia sẻ với các bạn những mẹo để bảo quản giá kệ siêu thị nhằm đảm bảo chất lượng khi trưng bày hàng hóa. Tuy nhiên việc bản quản giá kệ siêu thị thường cũng có nhiều cách khác nhau. Mua đông lạnh giá, mua hè nắng nóng, mùa xuân mưa phùn. Mọi điều kiện thời tiết không thuận lợi đều làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của giá kệ.

bao-quan-gia-ke-sieu-thi-mua-he

Giá kệ siêu thị được bảo quản đúng cách sẽ đẹp hơn, tuổi thọ cao hơn

Mùa hè khắc nhiệt sắp đến. Với thời tiết nóng ẩm và những cơn mưa rào bất chợt, đây cũng là những yếu tố làm ảnh hưởng nhất đến tuổi thọ của giá kệ siêu thị. Bạn muốn giá kệ siêu thị bền hơn, có tuổi thọ lâu hơn và chúng vẫn sử dụng trưng bày hàng hóa trong mùa hè nóng bức này. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp kệ siêu thị. Sau đây Thịnh Phát sẽ chia sẻ với các bạn 1 số mẹo bảo quản giá kệ siêu thị đảm bảo chất lượng trong mùa hè sắp tới nhé.

 1; Trưng bày kệ siêu thị tránh xa ánh nắng mặt trời, trường hợp bắt buộc phải kê tại vị trí có ánh nắng. Bạn hãy sử dụng ô che nắng hoặc những tấm vải mỏng che bớt ánh nắng để giá kệ siêu thị bền hơn.

2; Những vị trí có thể ảnh hưởng những cơn mưa rào bất chợt hoặc nước mưa hắt vào giá kệ. Với trường hợp này bạn nên kệ giá kệ tại vị trí dễ di chuyển khi có trời mưa, hay sử dụng những tấm bạt có kích thước lớn che phủ giá kệ tránh giá bị nước mưa ảnh hưởng đến độ bền của giá kệ.

3; Giá kệ siêu thị có nhiều chủng loại, vì vậy việc lựa chọn sản phẩm giá kệ trưng bày phù hợp tại những vị trí nắng nóng hay mưa rào là điều rất cần thiết. Giá kệ siêu thị kê tại những vị trí bên trong, bạn có thể sử dụng bất cứ loại nào phù hợp không gian cửa hàng. Còn giá kệ siêu thị trưng bày tại những vị trí bị ảnh hưởng nhiều của nắng nóng hay nước mưa, bạn hãy lựa chọn những mẫu giá kệ nguyên liệu được làm bằng thép và có sơn tĩnh điện phủ 2 lớp. Có như vậy giá kệ sẽ bền bỉ và đạt được tuổi thọ cao hơn.

 Như trên Thịnh Phát đã chia sẻ với các bạn 1 số mẹo bảo quản giá kệ siêu thị trong mùa hè khắc nhiệt sắp tới. Tuy nhiên việc bảo quản giá kệ siêu thị là việc rất quan trọng nhưng đôi khi tuổi thọ của giá kệ mà bạn đang dùng chúng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như tiêu chuẩn công nghệ, bày hàng đúng chủng loại giá kệ, đơn vị sản xuất, chế độ bảo hành của từng đơn vị. Đây cũng là những yếu tố quan trọng trước khi bạn quyệt định lựa chọn giá kệ siêu thị đảm bảo chất lượng cho cửa hàng nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.