Những rủi ro trong sử dụng giá kệ siêu thị

Siêu thị bán lẻ hình thành và phát triển mạnh mẽ trong thời kỳ phát triển của ngành công nghiệp phân phối. Việc hình thành và phát triển các siêu thị bán lẻ vừa là tất yếu khách quan vừa là nhu cầu thiết yếu trong bối cảnh kinh doanh văn minh và hiện đại trong nền kinh tế thị trường. Theo cách tiếp cận về mô hình kinh doanh, nghiên cứu mới nhất cho thấy, những trang thiết bị siêu, giá kệ siêu thị luôn là công cụ hữu hiệu giúp các doanh nghiệp bán lẻ phát huy và đững vững vị trí của mình trên thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Nhưng trong quá trình sử dụng các trang thiết bị siêu thị, đặc biệt là sản phẩm giá kệ siêu thị để phát huy hiệu quả các tính năng và tránh được những rủi ro không đáng có khi chứa hàng thì chủ các doanh nghiệp luôn phải chú trọng về chất lượng, thiết kế, độ dầy, chất liệu, công nghệ sơn … Vậy làm sao để phân biệt được giá kệ siêu thị đạt tiêu chuẩn và giá kệ không đạt tiêu chuẩn? Trong bài viết này Thịnh Phát chia sẻ với các bạn những rủi ro trong sử dụng giá kệ siêu thị và cách phân biệt Kệ siêu thị đạt tiêu chuẩn nhé.

Những rủi ro trong sử dụng kệ siêu thị

( Những rủi ro trong sử dụng kệ siêu thị )

RỦI RO TRONG SỬ DỤNG GIÁ KỆ SIÊU THỊ.

– Khi ban sử dụng giá kệ siêu thị không đạt tiêu chuẩn về độ dầy, kết cấu không đảm bảo kệ có thể bị đổ, hoặc cong vênh trong qúa trình làm nhiệm vụ.

– Kiểu dáng thiết kế không linh hoạt sẽ bất tiện cho việc di chuyển giá kệ qua các vị trí.

– Mẫu mã giá kệ thiết kế không thẩm mỹ, thời trang sẽ ảnh hưởng đến mỹ quan và không gian siêu thị của bạn.

– Chiều rộng và cao các mâm tầng phải đạt tiêu chuẩn khi chứa hàng.

KỆ SIÊU THỊ ĐẠT TIÊU CHUẨN.

Để đạt tiêu chuẩn thì kệ siêu thị phải đáp ứng đủ các yếu tố sau:

– Độ dầy của trụ phải từ 1,5 đến 1,8 ly.

– Độ dầy của mâm từ 0.4 đến 0.8 ly.

– Lưới phải được bao khung hộp và dùng phi 3 trở nên.

– Chân được hàn liền với trụ để đảm bảo độ vững chắc.

– Tiếp đất bằng chân bề mặt cao su.

– Rào chắm trên mâm kệ được sử dụng rào béo phi 5.

– Tay đỡ mâm phải có độ dầy 1 ly trở nên.

– Không sử dụng chắn mặt tiếp đất để đảm bảo vệ sinh và chuột bộ làm tổ trong quá trình sử dụng.

Với những tiêu chuẩn trên Thịnh Phát đã đưa ra để giúp các bạn có thêm những kinh nghiệm trong quá trình đầu tư và sử dụng các trang thiết bị cho siêu thị của mình một cách tiết kiệm và hiệu quả.

Thịnh Phát chúc tất cả các bạn sức khoe và thành công!

 

 

 

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.