Những rủi ro khi sử dụng kệ siêu thị – Cách khắc phục

Những rủi ro khi sử dụng kệ siêu thị – Cách khắc phục – Đối với việc vận hàng và sử dụng kệ siêu thị ngày càng là công việc hàng ngày. Tuy nhiên, tất cả mọi người không phải ai cũng biết đến những nguy hiểm luôn rình rập trong quá trình giá kệ làm nghiệm vụ chứa hàng tại siêu thị. Với kinh nghiệm là đơn vị có nhiều năm liền trong lĩnh tư vấn tư vấn và lắp đặt kệ siêu thị an toàn chất lượng. Sau đây Thịnh Phát chia sẻ với các bạn 1 số rủi ro trong sử dụng giá kệ siêu thị nhằm các bạn khắc phục và bảo quản giá kệ đảm bảo chất lượng nhé.

cach-su-dung-gia-ke-an-toan

Cách sử dụng kệ siêu thị an toàn đảm bảo chất lượng

Giá kệ siêu thị không chỉ đơn thuần chỉ là vật dụng để trưng bày hàng hóa trong siêu thị mà chúng còn là công cụ giúp chúng ta thể hiện bộ mặt kinh doanh cũng như đảm bảo an toàn khi chất hàng hóa.

1; Rủi ro khi bạn sử dụng giá kệ không đúng chủng loại với mặt hàng

Thưa các bạn, trong các rủi ro khi sử dụng giá kệ siêu thị thì cách sử dụng giá kệ siêu thị không đùng với chủng loại mặt hàng hóa là rất nhiều. VD như, sử dụng giá kệ bày sữa thì phải dùng kệ chịu được tải nặng, bày hàng khô dùng kệ chịu tải nhẹ, kệ bày đồ gia dụng thì sử dụng giá kệ đa năng phù hợp nhất.

Nhưng hầu hết các chủ cửa hàng chưa có kinh nghiệm trong việc bài trí giá kệ thường sẽ sử dụng kệ không đúng với chủng loại hàng hóa khiến giá kệ không phù hợp và võng đổ khi làm nghiệm vụ chứa hàng.

2; Rủi ro khi sử dụng giá kệ siêu thị không đúng vị trí, mặt bằng không đạt chuẩn

Việc kê giá kệ siêu thị trên tại những vị trí gồ gề, không bằng phẳng sẽ khiến giá kệ nhanh bị xuống cấp hoặc cong võng dễn đến đổ khi chứa sản phẩm trong cửa hàng siêu thị.

Để khắc phục tránh những tình trạng này sảy ra. Các bạn cần lưu ý trước khi kê giá kệ, bạn hãy kiểm xem mặt bằng có bằng phẳng không? Các vị trí tiếp xúc với chân trụ giá kệ có vững trãi không? Nền nhà hay đá hoa có trơn trượt không? Nếu nền nhà hay đá hóa không đảm bảo, các bạn hãy sử dụng chân cao su nhằm tăng ma sát để tránh trường hợp giá kệ bị đổ khi chứa hàng.

 3; Rủi ro khi bạn sử dụng kệ siêu thị không đúng công năng, nghiệm vụ

Mỗi dòng sản phẩm đều có những công năng nổi trội riêng, và giá kệ siêu thị cũng vây. VD, kệ đơn áp tường sẽ phù hợp với việc trưng bày sữa, kệ đôi giữa nhà bày bánh kẹo, hàng khô, hàng hóa mỹ phẩm, đầu kệ siêu thị bày nước uống, thực phẩm chức năng….

Mỗi chủng loại giá kệ, từ kệ đơn 1 mặt, kê đôi 2 mặt, đầu kệ đầu dãy. Chúng đều có những công năng riêng vì vậy trước khi sử dụng. Chúng ta nên nghiên cứu kỹ về từng mẫu giá kệ nhằm đảm bảo chất lượng và tuổi thọ cho giá kệ.

Như trên Thịnh Phát đã chia sẻ những rủi ro và cách khắc phục giá kệ siêu thị khi trong quá trình sử dụng. Các cụ ngày xưa có câu “Của bền tại người” Đúng đấy các bạn ạ, dù 1 sản phẩm giá kệ siêu thị có tốt đến đâu. Nhưng bạn sử dụng chúng không đúng cách và không biết bảo quản chúng, chúng cũng sẽ hư hại nhanh chóng và ảnh hưởng thẩm mỹ và kinh phí đầu tư cho cửa hàng của bạn.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.