Những mẫu giá kệ trưng bày lạ lẫm tại Việt Nam

Những mẫu giá kệ trưng bày được thiết kế lạ lẫm mà chúng ta có thể bắt gặp khi đi mua sắm tại bất cứ trung tâm thương mại hay siêu thị nào. Vậy những chiếc giá kệ này như nào? Chúng có hình dáng giống kệ siêu thị hay kệ năng hay bất cứ 1 mẫu giá kệ nào đó? Chúng ta cùng xem chúng ra làm sao nhé.

Kệ v lỗ mâm nhựa trưng bày rau củ quả

ke-v-lo-trung-bay-rau-cu-qua

Với thiết kế chân trụ bằng v lỗ kết hợp với các mâm nhựa tiêu chuẩn, kệ v lỗ rau củ quả có thể nói là mẫu giá kệ giàng riêng cho người Việt.

Kệ móc treo đồ gia dụng

ke-moc-treo-do-gia-dung

Chúng ta chẳng xa lạ gì với những chiếc giá kệ trưng bày đồ gia dụng khi đi mua sắm tại siêu thị. Với những chiếc giá kệ được biến tầu và là kiệt tác của người Việt, kệ móc treo đồ gia dụng được sử dụng bằng chính những chiếc kệ siêu thị bỏ mâm và được thay thể bằng móc để treo những món đồ, phụ kiện gia dụng trong cửa hàng siêu thị.

Kệ siêu thị dùng vách lưới treo ốp điện thoại

luoi-moc-treo-op-dien-thoai

Sản phẩm giá kệ trưng bày này có thể nói là phát minh của những chủ cửa hàng bán ốp vỏ điện thoại. Với thiết kế kết hợp giữa móc treo hàng và tấm vách lưới của giá kệ siêu thị chúng ta đã có những chiếc giá kệ treo ốp điện thoại đẹp, tiện lợi, tiết kiệm phi phí.

Những chiếc giá kệ trưng bày được phát minh bởi 1 tổ chức hay cá nhân, điều đó không quan trọng. Quan trọng là chúng sẽ đem lại sự tiện lợi cho người tiêu dùng. Cũng giống như kệ bày hàng tạp hóa hay kệ siêu thị thì trước kia, chúng cũng được phát minh ra bởi 1 ai đấy và chúng ta đa thừa hưởng những sự tinh tế mà chúng đem lại.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.