Những mẫu giá kệ siêu thị vắng bóng tại thị trường Việt

Đây là là kết quả của quá trình “sàng lọc tự nhiên” của thị trường giá kệ siêu thị với những lý do khác nhau. Và những quy trình sàng lọc này lại giúp chúng ta có thêm những chủng loại giá kệ chất đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí cho mô hình siêu thị cửa hàng tạp hóa.

  • Kệ tròn siêu thị

ke-tron-cho-sieu-thi

Kệ tròn siêu thị là sản phẩm được du nhập từ China. Những năm trở về trước khi chúng ta đi siêu thị, chúng được trưng bày la liệt tại tại các gian hàng. Tuy nhiên những năm gần đây, kệ tròn siêu thị không còn được ưu chuộng, nhường chỗ cho những mẫu giá kệ trưng bày khác.

Với doanh số xuống dốc không phanh, kệ tròn siêu thị không còn được các đơn vị khác cung cấp thiết bị siêu thị nhập về. Bạn đang có nhu cầu sử dụng mẫu kệ tròn này, bạn hãy tìm 1 sản phẩm giá kệ nào có cùng kiểu dáng với kệ tròn siêu thị nhé.

  • Kệ siêu thị hình ovan

ke-sieu-thi-hinh-ovan

Ngay từ đầu năm 2011, khi kệ siêu thị hình Ovan được du nhập vào thị trường Việt Nam. Với doanh số ít ỏi hơn 20 bộ 1 thàng, với kiểu dáng thiết kế bất mắt nhưng không linh hoạt. Kệ siêu thị hình Ovan không phù hợp cho việc trưng bày tại siêu thị cửa hàng tạp hóa.

Dòng sản phẩm giá kệ chính thức không được cung cấp trên thị trường vào đầu tháng 02/2017. Vậy nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng kệ siêu thị hình Ovan này. Các bạn hãy liên hệ với các đơn vị sản xuất và yêu cầu đơn vị thiết kế theo kiểu dáng giá kệ mà bạn cần nhé.

  • Giá kệ siêu thị bằng gỗ

gia-ke-sieu-thi-bang-go

Là mẫu giá kệ siêu thị có doanh số đình đám nhất những năm 2011, 2012. Nhưng chỉ vẻn vẹn được 2 năm, doanh số giá kệ siêu thị gỗ xuống dốc không phanh. Trung bình số lượng giá kệ siêu thị bán hàng hàng tháng không đây 30 bộ. Giá kệ siêu thị gỗ vẫn tiếp tục “chinh chiến” đến đầu năm 2017. Nhưng đến đầu tháng 4/2017, giá kệ siêu thị gỗ đã chính thức dừng cuộc chơi tại thị trường Việt.

Như trên là 3 mẫu kệ siêu thị đã chính thức vắng bóng tại thị trường Việt năm 2017. Tuy nhiên chúng chỉ thuộc trong phân phúc giá kệ siêu thị. Nhưng nếu bạn cần những mẫu giá kệ trưng bày có kiểu dáng giống kệ tròn siêu thị, kệ siêu thị hình Ovan hay giá kệ siêu thị gỗ. Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm giá kệ bày hàng tạp hóa hiện đang được cung cấp trên thị trường. Với kích thước và chủng loại đa dạng, kệ bày hàng tạp hóa sẽ làm hài lòng mọi nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.