Những mẫu giá kệ siêu thị có giới hạn tại Việt Nam

Nói đến giá kệ siêu thị có giới hạn chắc hẳn các bạn đang tò mò về chúng lắm phải không? Nhưng đúng đấy các bạn ạ. Không chỉ ô tô mới có phiên bản giới hạn đâu, mà giá kệ siêu thị cũng có đấy nhé . Giới hạn ở đây là do nhà sản xuất hay các nhãn hàng đăng ký độc quyền về kiểu dáng, màu sắc, chất liệu. Và chỉ có họ mới được cung cấp, bán hay cho tặng khách hàng thôi. Như vậy cũng có thể gọi là độc quyền rồi phải không? Và giờ chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng những mẫu giá kệ này nhé.

ke-tron-sieu-thi

Mẫu kệ tròn siêu thị được phân phối độc quyền bởi mỹ phầm Thành Đô

ke-bay-hang-my-pham

ke-bay-bot-giat

Ụ kệ trưng bày bột giặt được cung cấp bởi Tide

ke-trung-bay-nuoc-uong

Kệ trưng bày nước uống độc quyền của Pepsi

 Như trên chỉ là 1 số mẫu giá kệ điênr hình mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn. Ngoài ra trên thị trường còn rất nhiều những mẫu giá kệ được  cung cấp bởi các hãng độc quyền như Cocacola, Omo, Hà Lan… Để được sử dụng giá kệ này thực sự không khó. Thông thường bạn chỉ cần trưng bày sản phẩm của họ trong cửa hàng hoặc bạn xin họ với lý do để bày hàng tạp hóa. Chắc tôi nghĩ nhân viên chăm sóc khách hàng của hãng cũng chẳng tiếc bạn những chiếc kệ này.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.