Những mẫu giá kệ siêu thị thất bại tại thị trường Việt Nam

Thành công ở những thị trường khó tính như châu Âu, châu Á, nhưng tại Việt Nam thì không. Đúng xu hướng và khởi đầu của thị trường đầy tiềm năng nhưng những mẫu giá kệ siêu thị này lại không được lòng người tiêu dùng Việt.

1. Giá kệ tròn siêu thị

Là mẫu kệ được ưa chuộng và sử dụng cho đại đa số các trung tâm thương mại hay các quầy hàng khuyến mại trong siêu thị. Sản phẩm rất được ưu chuộng, đặc biệt là thị trường châu âu. Nhưng khi được bán tại Việt Nam, có những tháng doanh số chỉ vẻn vẹn có 5 chiêc.

gia-ke-tron-bay-hang-khuyen-mai

2. Giá kệ siêu thị vách tôn liền

Như chúng ta đã biết trên thị trường giá kệ siêu thị thì có kệ siêu thị vách lưới, kệ siêu thị vách tôn đục lỗ, kệ siêu thị vách tôn nhám… Nhưng nói đến giá kệ siêu thị vách tôn liền chắc hẳn các bạn sẽ đặt dấu ? cho sản phẩm này. Nhưng trên thực thế giá kệ siêu thị vách tôn liền đã được cung cấp tại thị trường Việt từ đầu năm 2016. Nhưng có lẽ kiểu dáng thiết kế hay tính năng của giá kệ không phù hợp hoặc 1 số nguyên do nào khiến chúng không được ưu chuộng tại Việt Nam.

gia-ke-sieu-thi-vach-ton-lien

3. Giá kệ siêu thị hình Ovan

Vốn là thị trường mới phát triển trong việc trưng bày giá kệ cho siêu thị cửa hàng tạp hóa. Giá kệ siêu thị hình Ovan cũng là minh chứng cho sự thành công tại thị trường châu Á. Đặc biệt tại các quốc giá phát triển như. Nhật Bản, Hàn Quốc, giá kệ siêu thị hình Ovan được sử dụng bày hàng hóa cho hầu hết các hệ thống siêu thị lớn nhỏ. Kể từ khi xuất hiện trên thị trường Việt vào tháng 09/2015, giá kệ siêu thị hình Ovan chỉ được xuất ra thị trường chưa đầy 200 bộ. Vậy lý do nào khiến chúng lại thất thế tại thị trường Việt Nam, vốn là thị trường không hề khó tính?

Theo như như 1 số chia sẻ thì hầu hết các chủ cửa hàng, siêu thị vẫn chưa muốn tiếp cận với giá kệ siêu thị hình Ovan mới này, bởi chúng có kiểu dáng chưa chưa thích nghi với việc trưng bày và thói quen lựa đồ của người Việt.

gia-ke-sieu-thi-hinh-ovan

Vậy đấy, chất lượng, đẹp, rẻ… Nhưng chưa chắc chúng đã phù hợp với nhu cầu sử dụng của thị trường. Nhưng nếu bạn là người kinh doanh đặc biệt và bạn muốn thể hiện phong cách riêng của mình. Biết đâu những mẫu giá kệ siêu thị này sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng được điều đó.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.