Những mẫu giá kệ chứa tài liệu hồ sơ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay, giá kệ chứa hồ sơ tài liệu ngày càng được sử dụng phổ biến hơn, đặc biệt tại các văn phòng, công ty, cơ quan nhà nước… Giá kệ chưa hồ sơ tài liệu là thiết bị không thể thiếu đối với các kho tài liệu, khu vực chứa hồ sơ giấy tờ của doanh nghiệp. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp mẫu giá kê này với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng khác nhau, vì vậy sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến quý khách hàng 1 số mẫu giá kệ chứa hồ sơ tài liệu được ưu chuộng và sử dụng phổ biến nhất trên thị trường.

Giá kệ đa năng chứa hồ sơ tài liệu

Là mẫu giá kệ được sử dụng khung trụ bằng thanh thép v đục lỗ kết hợp với các mâm bằng thép sơn tĩnh điện. Kệ đa năng chứa hồ sơ tài liệu có kiểu dáng đơn giản, kích thước linh hoạt, chi phí đầu tư rẻ.  Mẫu giá kệ này sẽ phù hợp để hồ sơ tài liệu trong nhà kho hoặc những vị trí như hành lang hay cầu thang công ty văn phòng.

gia-ke-da-nang-chua-tai-lieu

Tủ chứa tài liệu có vách ngăn

Tủ chứa tài liệu có vách ngăn cũng là mẫu giá kệ chứa tài liệu được sử dụng phổ biến hiện nay. Nhưng với chi phí đầu tư cao và kiểu dáng thiết kế chưa linh hoạt. Đây có lẽ chính là những yếu điểm của mẫu tủ này.

tu-chua-tai-lieu

Giá kệ thép v lỗ chứa tài liệu hồ sơ

Với thiết kế kiểu dáng đơn giản, chân trụ và các mâm đỡ được sử dụng toàn bộ bằng thanh thép v đục lỗ. Giá kệ thép v lỗ chứa tài liệu hồ sơ đã được hầu hết các văn phòng, công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng.

Ưu điểm: Chi phí đầu tư thấp, linh hoạt, bền bỉ.

gia-ke-thep-v-lo-chua-tai-lieu

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến Qúy khách hàng 3 mẫu giá kệ chứa tài liệu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm 1 số mẫu giá kệ chứa hồ sơ tài liệu khác tại đây… Chúc quý khách hàng sẽ tìm được giá kệ bền, đẹp, đảm bảo chất lượng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.