Những điều bạn cần biết trước khi mua giá kệ nhà kho

Bạn đang tìm nhà sản xuất giá kệ nhà kho chuyên cung cấp giá rẻ, giá kệ nhà kho. Nhưng điều trước tiên bạn nên tìm hiểu một số kiến thức cần thiết về kệ kho trước để có được những sự lựa chọn và quyết định đúng khi mua sản phẩm.

k21_540x486

Những loại giá kệ nhà kho trên thị trường mà chúng tôi đang sản xuất và phân phối
giá kệ nhà kho hạng nặng

Loại kệ sử dụng chân trụ vững chắc, ống liền bằng thép chống rỉ được sơn tĩnh điện 2 lớp chống ăn mòn làm hỏng hàng hóa. Kệ kho có 2 loại dày và mỏng khác nhau và cũng có một loại 3 tầng một loại 4 tầng, trọng tải kệ là 500kg trên mỗi giá kệ.

giá kệ nhà kho hạng trung

Loại kệ được sử dụng thường xuyên trong các doanh nghệp nhỏ có trong tải từ 150kg đến 500kg, trụ kệ được sơn màu xanh da trời các tầng được sơn màu cam giống kệ hàng nặng, kệ có thể có 3 đến 6 tầng.

Giá kệ V đục lỗ đa năng

Loại giá kệ nhà kho nhẹ chịu lực từ 150kg, có màu trắng và xám, chân trụ nhiều lỗ có thể linh hoạt từ 3 đến 6 tầng, dùng nhiều làm giá kệ nhà kho siêu thị, kệ để hồ sơ tài liệu, kệ kho gia đình.là một trong số ít nhà sản xuất giá kệ nhà kho tại Việt Nam, đa số các công ty khác đều chỉ nhập hàng từ trung quốc về rồi bán lẻ, sản phẩm của công ty bán ra luôn đảm bảo chất lượng cho quý khách, liên hệ ngay để được tư vấn và thiết giá kệ nhà kho miễn phí.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.