Những chiếc giá kệ siêu thị bị bỏ rơi

Lạc hậu, cũ kỹ hoặc có thể chúng chưa tối ưu hóa phù hợp với thị trường Việt. Những chiếc giá kệ siêu thị bị bỏ rơi này, chúng còn xuất hiện lác đác trên thị trường và bây giờ chúng ta hãy xem những những mẫu giá kệ này nhé.

Kệ tròn siêu thị 

ke-gia-tron-sieu-thi

Những năm trở về trước, kệ tròn siêu thị được sử dụng rất phổ biến. Nhưng kể từ 2012 trở đi kệ tròn siêu thị ngày càng vắng bóng trên thị trường. Theo phản ảnh của một số khách hàng từng sử dụng thì kệ tròn có mẫu mã đẹp nhưng trong quá trình vận hành sử dụng, kệ kèm linh hoạt, độ bền không cao. Có lẽ đây là những lý do khiến kệ tròn bị thất bại tại thị trường Việt.

Kệ siêu thị tôn liền

ke-sieu-thi-ton-lien

Nói đến kệ siêu thị tôn liền chắc hẳn các bạn không biết nhiều về chủng. Kệ siêu thị tôn liền du nhập vào thị trường Việt Nam năm 2010 và chúng được khách hàng yêu thích bởi sự sang trọng, vững trãi trong quá trình vận hành sử dụng. Nhưng kể từ khi kệ siêu thị vách tôn đục lỗ xuất hiện và bán trên thị trường, với thiết kế hiện đại và linh hoạt, kệ siêu thị tôn đục lỗ đã chiếm được ưu thế cũng như có những tính năng mà kệ siêu thị tôn liền không có được. Đây cũng là lý do khiến kệ siêu thị tôn liền ngày càng vắng bóng trên thị trường.

Bản chất của thị trường là sự tiến hóa và kệ siêu thị cũng vậy. 1 sản phẩm dù có tốt, rẻ nhưng chúng không đáng ứng được những tính năng về trưng bày, gài phụ kiện, kích thước linh hoạt thì chúng cũng chỉ là những vật dụng không có giá trị và đem lại lợi ích trong sử dụng và như vậy, 2 mẫu kệ tròn siêu thị và kệ siêu thị tôn liền bị bở rơi cũng là quy luật tất yếu của thị trường.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.