Nhận tư vấn thiết kế giá kệ siêu thị màu xanh, màu đỏ, màu cam

Kệ siêu thị ngày càng là sản phẩm thông minh hơn. Ngày nay, kệ siêu thị chúng không những được thiết kế kiểu dáng hiện đại mà kệ còn được các nhà sản xuất sử dụng nhiều tông màu khác nhau nhằm giúp khách hành dễ dàng lựa chọn màu sắc giá kệ phù hợp nhất với phong thủy của cửa hàng siêu thị.

Công ty TNHH Phát triển công nghệ Thịnh Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất kệ siêu thị tại Hà Nội. Với kinh nghiệm tư vấn và thiết kế cho rất nhiều các hệ thống siêu thị lớn nhỏ. Sau đây Thịnh Phát xin giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu giá kệ siêu thị màu xanh, màu đỏ, màu cam để quý khách hàng tham khảo và lựa chọn mẫu giá kệ phù hợp nhất nhé.

ke-sieu-thi-mau-cam

Kệ siêu thị màu cam phù hợp với không gian cửa hàng mẹ và bé, siêu thị đồ chơi

ke-sieu-thi-mau-xanh-duong

Kệ siêu thị màu xanh dương dùng cho cửa hàng tạp hóa tự chọn

ke-sieu-thi-mau-do

Kệ siêu thị màu đỏ phù hợp với cửa hàng siêu thị có không gian tối

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến quý khách hàng 3 mẫu giá kệ siêu thị màu xanh, màu đỏ, màu cam. Với 3 mẫu giá kệ này đều được Thịnh Phát trực tiếp sản xuất và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Qúy khách hàng hãy tham khảo 3 mẫu giá kệ này để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho cửa hàng của mình nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-24)66803099 Fax: (84-24) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.