Nhận bảo dưỡng, sửa chữa giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho uy tín chất lượng

Giá kệ siêu thị của bạn đang sử dụng bị cong vênh, han rỉ hoặc đã bị hư hỏng nặng và bạn cần tìm 1 đơn vị chuyên bảo dưỡng và sửa chữa giá kệ siêu thị. Thịnh Phát sẽ tư vấn và giúp bạn việc này nhé. Thịnh Phát là đơn vị uy chuyên sản xuất giá kệ siêu thị và giá kệ nhà kho. Ngoài lĩnh vực sản xuất và cung cấp, công ty chúng tôi còn nhận bảo dưỡng và sửa chữa giá kệ siêu thị và giá kệ nhà kho khi khách hàng có nhu cầu. Kệ siêu thị, kệ nhà kho của bạn đang bị hư hỏng, cong vênh, han rỉ, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật đến tận nơi để tư vấn và khắc phục cho nhé.

sua-chua-gia-ke-sieu-thi

Giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho cua khách hàng bị hư, Thịnh Phát đã sửa chữa kịp thời

Khách hàng đến với chúng tôi không những được tư vấn sửa chữa giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho miễn phí mà chúng tôi còn bảo trì như khắc phục giá kệ bị cong vênh, rỉ rét, tróc sơn… Chúng tôi sẽ khắc phục miễn phí và chỉ lấy đúng 100,000 VNĐ tiền chi phí nhân công, tiền xăng và tiền nguyên liệu. Chúng tôi là đơn vị bảo hành và bảo trì chuyên nghiệp, trụ sở công ty chúng tôi ở Hà Nội, khách hàng có nhu cầu chỉ cần liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn bảo trì và đưa ra các giải tốt nhất giúp giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho của bạn tránh bị hư hại bởi những tác động từ môi trường đến con người sử dụng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hay nhấc máy và gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn và bảo trì miễn phí giá kệ cho bạn. Chúc các bạn thành công và cùng trải nghiệm với những mẫu giá kệ siêu thị, giá kệ nhà kho chất lượng nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.