nhà kho siêu thị nên dùng kệ kho nào?

Nhà kho siêu thị nên sử dụng kệ kho nào để chứa hàng? Vâng câu hỏi này đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng Thịnh Phát chúng tôi vẫn hàng ngày phải lắng nghe và giải đáp. Vậy nhà kho siêu thị nên sử dụng kệ kho nào? Thịnh Phát sẽ tư vấn giúp các bạn nhé.

nha-kho-sieu-thi

Nhà kho để chứa hàng hóa cho siêu thị, trung tâm thương mại hay các cửa hàng tự chọn là điều không thể thiếu. Nhưng làm sao để sử dụng nhà kho hiệu quả là điều không hề dễ dàng, trong kho hàng, hàng hóa thường có nhiều chủng loại, nhiều kích thước, nhiều tải trọng … Bạn là người quản lý kho bạn sắp xếp chúng sao cho gọn gàng, phù hợp với kích thước giá kệ và dễ dàng di chuyển khi cần thiết. Sau đây Thịnh Phát sẽ tư vấn cho các bạn nên sử dụng giá kệ nào cho nhà kho và cách sắp xếp hàng hóa nhé.

Sử dụng giá kệ nào cho nhà kho?

– Sử dụng giá kệ cho nhà kho một cách khoa học là bạn sử dụng giá kệ phù hợp với kích thước hàng hóa trong kho, hàng hóa trong kho luôn đa dạng vì vậy bạn lên tính toán sơ bộ về số lượng cũng như các diện tích, có như vậy kệ kho mới sử dụng hết công năng và không dư thừa.

– Để tránh tình trạng kệ kho nhanh bị cong, võng hoặc đổ trong quá trình làm nhiệm vụ chứa hàng bạn lên tính toán kỹ lưỡng về tải trọng từng khu vực giá kệ. VD: ( Dãy kệ chứa hàng may mặc có kích thước Pallet dài 2000mm x rộng 1000mm x tải trọng 400kg/ Pallet ) Khi bạn đã có kích thước và tải trọng cơ bản, Thịnh Phát chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp sử dụng kệ cho nhà kho của bạn một cách tiết kệm hiệu quả.

– Các loại giá kệ thường được sử dụng cho nhà kho gồm: Kệ đa năng, kệ thép v lỗ, kệ kho trung tải, kệ Pallet, đây là những mẫu giá kệ thông dụng nhất và được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Cách sáp xếp hàng hóa trong nhà kho.

– Cách sắp xếp hàng hóa trong nhà kho. Đây là vẫn đề rất quan trong vì chúng ảnh hưởng trực tiếp đến việc cơ động trong quá trình xuất nhập và an toàn cháy nổ của kho hàng.

– Nếu kho hàng bạn sử dụng kệ kho, bạn lên lắp đặt thiết bị giá kệ phù hợp với từng kích thước tải trọng của ngành hàng . Lưu ý các lối di chuyển phải được thiết kế để đảm bảo trong quá trình xuất nhập hoặc di chuyển khi có hỏa hoạn.

– Bạn nên sắp xếp các hàng hóa dễ cháy như đồ điện, vải, quần áo tránh xa các khu vực như: Các trạm điện trong nhà kho, các khu vực có nhiệt đọ quá cao và nếu thuận lợi thì nên để gần các trạm cứu hỏa.

– Hàng hóa có tải trọng nặng hoặc dễ hư hỏng vỡ, bạn nên để chúng tai các vị trí dễ lấy và gần cửa kho hàng. Như vậy khi bạn xuất hàng cũng dễ dàng và không mất nhiều công vận chuyển.

Chọn đơn vị tư vấn và lắp đặt giá kệ cho nhà kho.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều đơn vị tư vấn và sản xuất giá kệ nhà kho, giá kệ siêu thị. Nhưng không phải đơn vị nào cũng có chuyên môn và kinh nghiệm để tư vấn và đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn. Vì vậy bạn đưa ra các tiêu chí cụ thể để các đơn vị tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất cho bạn.

Thịnh Phát chúng tôi là đơn vị có nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn đưa ra các giải pháp an toàn cho kho hàng, Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư chuyên ngành có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận hành nhà kho. Không những thế đến với chúng tôi Qúy khách hàng còn được sử dụng kệ nhà kho do chính chúng tôi sản xuất. Sản phẩm có độ bền cao, giá thành rẻ. Khi khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ tư vấn và thiết bị kệ của chúng tôi, chúng tôi xin cam kết bằng uy tín và chất lượng với Qúy khách hàng.

Mọi chi tiết để được tư vấn nhiều hơn. Qúy khách hàng liên hệ trực tiếp đến phòng tư vấn Thịnh Phát để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Đ/C : P1102 – Toà Buling HH1 – KĐT Yên Hoà – Cầu Giấy – HN

VP : Số 28 – Ngõ 25 – Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – HN

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219

Hotline: 0988 488 882 Phan Chiến

 

 

 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.