Người Việt không còn tham giá kệ siêu thị giá rẻ

Giá kệ siêu thị là thiết bị không thể thiếu trong việc trưng bày và kinh doanh bán lẻ, bên cạnh giá cả những yếu tố khách như chất lượng, thẩm mỹ, thương hiệu đang ảnh hưởng đến hành vi của các chủ cửa hàng, doanh nghiệp.

gia-ke-sieu-thi-tham-my

( Giá kệ siêu thị ngày càng được chủ cửa hàng doanh nghiệp chú trong nhiều hơn về chất lượng )

Theo khảo sát mới nhất của Hội hội bán lẻ Việt Nam, ngành bán lẻ Việt là trong những thị trường đang phát triển và đầy tiềm năng. Đây cũng là cơ hội cho các doanh nghiệp sản xuất cung cấp thiết bị siêu thị. Theo kháo sát mới nhất (HHBLVN) nghi nhận, những năm trở lại đây nhu cầu sử dụng trang thiết bị cho siêu thị, đặc biệt là thiết bị giá kệ ngày càng được các chủ cửa hàng doanh nghiệp chú trọng đến chất lượng, độ bền, thẩm mỹ nhiều hơn là giá thành. Cùng với đó cuộc chiến để có được người mua hàng ngày càng khốc liệt khiến các nhà sản xuất thiết bị lẫn nhà bán lẻ ngày càng phụ thuộc vào các tiêu chí liên quan đến chất lượng, chính sách hỗ trợ, chế độ bảo hành để thu hút khách hàng.

ke-hang-tap-hoa

( Những bộ kệ không đạt chất lượng, kém thẩm mỹ khiến ảnh hưởng đến cửa hàng )

Theo phản ảnh của Ông:  “Nguyễn văn Tuấn – Giám đốc hệ thống siêu thị 3T Mart” cho biết: Những năm 2009 từ khi chúng tôi mới đầu tư khai trương siêu thị đầu tiên tại địa chỉ 52 Trần Bình, Từ Liêm, Hà Nội. Khi đấy với chi phí tài chính còn hạn hẹp hơn nữa bản thân tôi chưa có kinh nghiệm về việc đầu tư và quản lý. Các thiết bị giá kệ của siêu thị lúc bấy giờ vì tham rẻ lên tôi đã mua giá kệ từ Trung Quốc có giá thành canh tranh hơn so với giá kệ được sản xuất tại Việt Nam. Nhưng sau 2 năm sử dụng giá kệ không đảm bảo chất lượng nhanh bị rỉ rét và bạc màu. Đến siêu thị thứ 2 tại 44 Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội tôi đã sử dụng giá kệ do Việt Nam sản xuất. Tuy giá có đắt hơn chút ít, nhưng  tôi đã hài lòng về chất lượng và thẩm mỹ của sản phẩm.

gia-ke-sieu-thi-do-viet-nam-san-xuat

(Giá kệ siêu thị Việt đã khiến các chủ cửa hàng doanh nghiệp an tâm và hài lòng về chất lượng)

(HHBLVN) Không ngạc nhiên khi “yếu tố giá” đóng một vai trò quan trọng trong việc sử dụng trang thiết bị siêu thị, kệ bày hàng tạp hóa của chủ cửa hàng doanh nghiệp. Nhưng khi được hỏi về những yếu tố nào ảnh hưởng đến quyết định mua sản phẩm của 100 chủ cửa hàng doanh nghiệp được khảo sát thì giá và chất lượng, chế độ hậu mãi là trong 3 yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến quyết định mua hàng.

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.