Người mệnh Hỏa nên sử dụng giá kệ siêu thị màu gì?

Chào quý công ty Thịnh Phát, hiện tôi đang có nhu cầu mua giá kệ siêu thị trong dịp đầu xuân năm mới. Nhưng tôi mệnh hỏa vì vậy tôi muốn quý công ty tư vấn cho tôi sử dụng giá kệ siêu thị có màu sắc phù hợp phong thủy và hài hòa trong quá trình kinh doanh.

Cảm ơn quý công ty.

Trân trọng!

Nguyễn văn Mạnh – SĐT: 0981 726 116 – Địa chỉ: Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Chào anh Mạnh,  chúng tôi đa nhận được yêu cầu của bên anh. Anh Mạnh thuộc ngũ hành hỏa, theo tử vi và kinh nghiệm của chúng tôi thì mệnh Hỏa hợp với màu xanh lá cây, màu tím, màu đỏ. Vì vậy anh Mạnh nên sử dụng giá kệ có 3 tông màu trên để sử dụng trưng bày hàng hóa tại cửa hàng. Nếu trong trường hợp vị trí kinh doanh, không gian mặt bằng cửa hàng không phù hợp với 3 màu trên thì anh Mạnh có thể phối màu theo dạng, kệ có tông màu phù hợp và điểm thêm màu phong thủy cũng được. Hoặc anh Mạnh qua trực tiếp phòng trưng bày giá kệ công ty Thịnh Phát để được tư vấn và lựa chọn các mẫu giá kệ phù hợp nhất.

Đầu xuân Năm mới, tháy mặt công ty xin chúc anh Mạnh sức khỏe và kinh doanh Phát Tài.

Trường phòng kỹ thuật: Nguyễn Văn Qúy 

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.