Nên sử dụng Kệ đôi siêu thị dài 90 cm hay kệ đôi siêu thị dài 120 cm

Nên sử dụng Kệ đôi siêu thị dài 90 cm hay kệ đôi siêu thị dài 120 cm? Câu hỏi này chúng tôi thường gặp đối với những khách hàng lần đầu mở siêu thị hoặc chưa sử dụng giá kệ siêu thị bao giờ.

ke-doi-bay-hang-2-mat

Mẫu kệ đôi bày hàng 2 mặt phổ biến nhất hiện nay cho cửa hàng siêu thị

Đối với các gian hàng trưng bày cho siêu thị thường chúng ta sẽ sử dụng rất nhiều chủng loại giá kệ khác nhau như; giá kệ bày sữa, giá kệ bày mỹ phẩm, giá kệ bày hàng khô, giá kệ bày gia dụng… Mỗi mặt hàng sẽ được sử dụng chủng loại giá kệ phù hợp nhất để tạo sự thu hút đến khách hàng tiềm năng. Trong số những mẫu giá kệ trưng bày trong siêu thị thì có kệ đôi siêu thị dài 90 cm và  kệ đôi siêu thị dài 120 cm là 2 loại được sử dụng phổ thông nhất hiện nay. Tuy nhiên 2 loại này sẽ được sử dụng để trưng bày những nhóm hàng khác nhau. VD như, kệ đôi dài 90 cm thường được sử dụng trưng bày những mặt hàng nặng còn kệ đôi dài 120 cm sẽ được sử dụng đựng những mặt hàng nhẹ hơn như bày hàng tạp hóa, bày hàng khô, thường là những mặt hàng có trọng lượng nhẹ trong siêu thị.

  • Kệ đôi siêu thị dài 90 cm

Kệ đôi siêu thị loại dài 900 là mẫu giá kệ thường được sử dụng trưng bày tại các vị trí giữa cửa hàng hoặc diện tích bày được kệ 2 mặt. Kệ đôi dài 90 cm với thiết kế khí động học, chiều dài cơ sở 90 cm kết hợp với chiều cao từ 120 cm đến 180 cm và được sử dụng từ 6 tần đến 10 tầng bày hàng. Kệ đôi siêu thị dài 90 cm sẽ giúp bạn thuận tiện trong việc trưng bày hàng và quản cáo sản phẩm.

Sản phẩm kệ đôi siêu thị dài 90 cm thường được sử dụng trưng bày mặt hàng nặng như sữa bột, sữa mút, hàng thủy tinh, hàng gia dụng…

  • Kệ đôi siêu thị dài 120 cm

Với tổng thể chiều dài hơn 30 cm so với kệ đôi siêu thị dài 90 cm. Kệ đôi siêu thị dài 120 cm sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và tăng thêm kích thước bày hàng đáng  kể. Vì có chiều dài cơ sở 120 cm lên mẫu kệ đôi này sẽ yêu hơn, chịu được tải trọng nhẹ hơn.

Sản phẩm kệ đôi siêu thị dài 120 cm thường được sử dụng trưng bày hàng khô, hàng mỹ phẩm, hàng bánh keo…

Vậy đấy, với 2 mẫu kệ đôi này sẽ giúp bạn trưng bày những gian hàng trong siêu thị đẹp hơn, bắt mắt hơn, hơn thế nữa, chúng còn giúp bạn đảm bảo an toàn hóa và giúp khách hàng thuận tiện khi lựa đồ trên giá kệ.

Độ bền kệ siêu thị không phải phụ thuộc hoàn toàn vào kích thước, độ dầy, tải trọng mà độ bền còn phụ thuộc vào chính cách sử dụng của chủ nhân của chúng. Vì vậy chúng ta sử dụng giá kệ làm sao cho tương thích nhất với vị trí, sản phẩm bày biện để giá kệ có tuổi thọ cao nhất nhé.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.