Nên sử dụng giá kệ siêu thị có độ dày 0.6 hay 0.8?

Hiện tại trên thị trường giá kệ siêu thị có rất nhiều chủng loại, từ kích thước đến độ dày tiêu chuẩn. Nhưng trong số những chủng loại giá kệ này thì giá kệ siêu thị có độ dày 0.6 và giá kệ siêu thị có độ dầy 0.8 là 2 dòng sản phẩm phổ thông nhất trên thị trường. Với những lợi thế từ giá thành đến chất lượng, 2 mẫu giá kệ này đã khiến khách hàng luôn đắn đo không biết nên sử dụng chủng loại kệ cho phù hợp? Vậy nên sử dụng giá kệ siêu thị có độ dầy 0.6 hay 0.8? Sau đây Thịnh Phát sẽ tư vấn giúp khách hàng nhé.

gia-ke-sieu-thi-day-0.8

Siêu thị là nơi bán hàng hóa cho đa dạng đối tượng khách hàng, từ trẻ con đến ngừoi già và trong siêu thị thường sẽ được bố trí các gian hàng khác nhau từ, gian hàng bánh kẹo, gian hàng sữa, gian hàng mỹ phẩm… Với từng gian hàng thường sẽ được sử dụng kệ siêu thị có tiêu chuẩn khác nhau nhằm phù hợp và đảm bảo vững trãi khi kệ làm nghiệm vụ vì vậy khi lắp đặt giá kệ siêu thị chúng ta sẽ sử dụng cả giá kệ siêu thị có độ dày 0.6 và 0.8 các bạn nhé.

  • Giá kệ siêu thị độ dày 0.6 lắp ở đâu?

Nhà sản xuất đã tính toán hết cả rồi. Tại sao trên thị trường lại chỉ có 2 loại giá kệ siêu thị có độ dày 0.6 và 0.8? Bởi chúng được sinh ra nhằm phù hợp nhất cho việc trưng bày trong siêu thị. Vd như, giá kệ siêu thị có độ dầy 0.6 thường sẽ được sử dụng chứa hàng hóa cho các gian hàng nhẹ như hàng khô, hàng mỹ phẩm, hàng bánh kẹo… Và loại giá kệ siêu thị 0.6 này sẽ được thiết kế từ kích thước đến kiểu dáng sao cho phù hợp nhất với quy mô siêu thị.

  • Giá kệ siêu thị độ dày 0.8 lắp ở đâu?

Như trên chúng tôi đã chỉ ra các gian hàng nên sử dụng giá kệ siêu thị có độ dầy 0.6 và giá kệ siêu thị 0.8 cũng vậy, loại giá kệ này thường được sử dụng để chứa hàng cho gian hàng sữa bột, sữa mút, hàng gia dụng, hàng thủy tinh, dầu ăn, nước uống… Với tải trọng chứa hàng đến 120kg/ 1 tầng, giá kệ siêu thị dầy 0.8 sẽ đảm bảo an toàn vững trãi cho siêu thị của bạn.

Lưu ý: Trong mỗi siêu thị hay cửa hàng tạp hóa, việc trưng bày giá kệ siêu thị thường được sử dụng cả 2 loại dầy 0.6 và 0.8. Như trên Thịnh Phát đã phân tích cụ thể từng loại giá kệ nào sử dụng cho gian hàng nao? Vì vậy khách hàng hãy lắp đặt giá kệ sao cho phù hợp nhất và tiết kiệm chi phí đầu tư. Trong trường hợp khách hàng cần tư vấn thêm, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Thịnh Phát để được hỗ trợ miễn phí.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

 

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.