Nên sử dụng giá kệ đa năng lắp ghép cho Siêu thị, Nhà kho, Nhà sách

Nên sử dụng giá kệ đa năng lắp ghép nào? cho siêu thị, nhà kho, nhà sách để đảm bảo thẩm mỹ, chất lượng và tiết kiệm chi phí? Có lẽ nhưng câu hỏi này Thịnh Phát luôn lắng nghe hàng ngày và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn được mẫu giá kệ đa năng ưng ý và đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm chi phí. Sau đây Thịnh Phát sẽ giới thiệu đến khách hàng 3 mẫu giá kệ đa năng lắp ghép, mỗi 1 chủng loại sẽ phù hợp với từng nhu cầu của quý khách hàng nhé.

1: giá kệ đa năng lắp ghép cho siêu thị

Thông tin sản phẩm giá kệ đa năng lắp ghép cho siêu thị

– Xuất xứ: Việt Nam

– NSX: Thịnh Phát

– Chất liệu thép sơn tĩnh điện

– Kích thước phi tiêu chuẩn

– Tình trạng: Còn hành

– Công năng: Giá kệ đa năng lắp ghép cho siêu thị là mẫu giá kệ được thiết kế tinh sảo. Với kiểu dáng hiện đại kết hợp với màu sơn trắng sữa khiến giá kệ đa năng lắp ghép có thể trưng bày hay chứa được tất cả những món hàng trong siêu thi khi khách hàng muốn trưng bày.

gia-ke-da-nang-lap-ghep-cho-sieu-thi

2: giá kệ đa năng lắp ghép cho nhà kho

Thông tin sản phẩm giá kệ đa năng lắp ghép cho nhà kho.

– Xuất xứ: Việt Nam

– NSX: Thịnh Phát

– Chất liệu thép sơn tĩnh điện

– Kích thước phi tiêu chuẩn

– Tình trạng: Còn hành

– Công năng: Giá kệ đa năng lắp ghép cho nhà kho là mẫu giá kệ được thiết kế và sản xuất chuyên dụng để chứa hàng hóa cho nhà kho. Khung trụ giá kệ đa năng lắp ghép cho nhà kho đươc sử dụng bằng thép U kết hợp với mâm chứa hàng Palet. Trong quá trình vận hành làm nghiệm vụ, giá kệ đa năng có thể chứa hàng nặng đến 2,000 kg/ 1 sàn.

gia-ke-da-nang-lap-ghep-cho-nha-kho

3: Giá kệ đa năng lắp ghép cho nhà Sách

Thông tin sản phẩm giá kệ đa năng lắp ghép cho nhà sách.

– Xuất xứ: Việt Nam

– NSX: Thịnh Phát

– Chất liệu thép sơn tĩnh điện

– Kích thước phi tiêu chuẩn

– Tình trạng: Còn hành

– Công năng: Giá kệ đa năng lắp ghép cho nhà sách là mẫu giá kệ được thiết kế có kiểu dang có thể chứa đựng sách vở tại thư viện hay nhà kho chứa tài liệu. Khung trụ giá kệ được sử dụng bằng V lỗ kết hợp với mâm được làm bằng gỗ ép công nghiệp hoặc thép. Trong quá trình vận hành sử dụng, giá kệ đa năng lắp ghép cho nhà sách luôn bền bỉ.

gia-ke-da-nang-lap-ghep-cho-nha-sach

Như trên Thịnh Phát đã giới thiệu đến khách hàng 3 mẫu giá kệ đa năng lắp ghép được sử dụng phổ biến nhất hiện nay cho siêu thị, nhà kho, nhà sách. Tuy nhiên các bạn cũng có thể tham khảo thêm 1 số mẫu giá kệ siêu thị, giá kệ v lỗ, giá kệ kính xem, biết đâu những mẫu giá kệ này lại hợp với phong cách của bạn. Chúc cac bạn tìm được mẫu giá kệ ưng ý đảm bảo chất lượng.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THỊNH PHÁT

Điện thoại: (84-4)66803099 Fax: (84-4) 62812219 Hotline: 0988 488 882

Email: kethinhphat@gmail.com

About thinhphat

Thịnh Phát Chuyên Sản xuất và Phân Phối Thiết bị siêu thị, Giá kệ siêu thị, Cổng từ an ninh trên toàn Quốc, Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, và đưa ra các giải pháp kinh doanh siêu thị hiệu quả, tiết kiệm.